"จุ๋ย วรัทยา" ติดใจบทร้าย อยากเล่นอีก

"จุ๋ย วรัทยา" ติดใจบทร้าย อยากเล่นอีก

1

"จุ๋ย วรัทยา" ติดใจบทร้าย อยากเล่นอีก

        "จุ๋ย วรัทยา" เผย ดีใจเรตติ้งละคร "สามีตีตรา" ดีเกินคาด บอกต่อไปสายน้ำผึ้งจะร้ายมากกว่าเดิม ร้ายสุดขีดเลย ฟุ้ง ฟีดแบ็คเล่นร้ายดี หากมีโอกาสจากผู้ใหญ่ก็อยากเล่นอีก ยิ่งช่อง 3 ตนก็อยากร่วมงานด้วย ส่วนการร่วมงานกับกันตนาก็ยินดีมาก ถ้าหากพี่ตุ๊กตาหยิบยื่นบทมาให้ รับรองไม่มีปัญหาแน่นอน

        ตอนนี้ไม่คิดจะเซ็นสัญญากับใคร เพราะตนมีสัญญากับเวิร์คพอยท์ ซึ่งเวิร์คพอยท์ก็ดูแลดี และสามารถร่วมงานกับช่องอื่นได้ด้วย ตอนนี้โอเคมาก ยัน หากพี่ตุ๊กตายื่นงานมาให้ ตนรับแน่นอน เพราะพี่ตุ๊กตาและกันตนาเป็นผู้มีพระคุณกับตน และทุกๆ ช่องด้วย ตนจำไม่เคยลืมกับทุกคนที่ให้โอกาส รับ เสียดายเวลารับงานได้ไม่หมด แต่ขอเต็มที่กับงาน และสามารถร่วมงานได้กับทุกช่อง

        ส่วนเรื่องความรักกับหนุ่มหนามลงตัวดี เพิ่งไปทำบุญด้วยกันมา ปกติไปทำบุญด้วยกันบ่อยๆ อยู่แล้ว ฟุ้ง หนุ่มหนามเห่อและรักกระต่ายพันธ์ุชิชีล่าที่ตนซื้อให้ ถ่ายรูปลงไอจีตลอด

 

สามารถรับชม "ดาราเดลี่ ทีวี" ได้แล้ววันนี้ ที่จานดำใหญ่ PSI ช่อง 130 กล่อง GMM Z ช่อง 57 กล่อง SUNBOX ช่อง 89  กล่อง CTH ช่อง 108 จาน ThaiSat ช่อง 76 จาน iDeaSat ช่อง 76 จาน INFOSAT ช่อง 76 จาน LEOTECH ช่อง 76 เคเบิ้ลทั่วประเทศ และช่องทางการรับชมใหม่ทางTruevisions ช่อง 47 หรือ 83 หรือรับชมผ่าน สมาร์ทโฟน + tablet ที่ www.daradaily.com/tv

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บมาก “โย ยศวดี” คลายล็อกดาวน์ นุ้งทูพีชตัวโปรด ท้าแดดริมทะเลหัวหิน

"เบนซ์ ปุณยาพร" เผยหลังเข้ากองถ่ายละครแล้ว  โอดงานอีเว้นท์หายเรียบ

รีรันวนไป "ลิขิตแห่งจันทร์” กลับมาอีกครั้ง “น้ำตาล-เพื่อน” จับคู่ พีเรียดโมเดิร์น ฮาท้องแข็ง

“ซี พฤกษ์” ฝากข้อความถึงแฟนๆ พร้อมสปอยล์งานใหม่ที่คุณต้องหวีด

“อาร์ต” บวชแล้ว ได้ฉายาทางธรรมว่า จารุธมฺโม

“ไอซ์ อภิษฎา” สลัดลุคสาวเซ็กซี่ สวมเสื้อยืด ทำความสะอาดห้องน้ำวัด

ทำความรู้จัก “พร้อม ราชภัทร” หรือ “เหนือ” ใน “เหนือพระราม” 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments