"สตาร์บัค" รับอยากมีลูกก่อนแต่งงาน

"สตาร์บัค" รับอยากมีลูกก่อนแต่งงาน

1

"สตาร์บัค" รับอยากมีลูกก่อนแต่งงาน

     เมื่อพูดถึงหนุ่มอารมณ์ดีของก๊วนสาระแน คงขาดชื่อหนุ่มคนนี้ไปไม่ได้ "สตาร์บัค พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล" ด้วยเป็นคนคาแรคเตอร์กวนๆ ชวนอารมณ์ดี ทำให้ได้รับบทบาทตลกๆ ฮาๆ ในหนังอยู่หลายเรื่อง รวมถึงหนังเรื่อง "มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค" ที่เจ้าตัวรับบทเป็นพี่มาก ไม่รู้ว่าเป็นงานหินหรือเปล่า ไปถามเจ้าตัวดีกว่า

    หนุ่ม "สตาร์บัค" บอก หนังเรื่อง "มอ 6/5 ปากหมาท้าแม่นาค" นี้ คนอื่นจะเป็นฉากฮาๆ แต่ของตนจะมีฉากดราม่า ใช้ภาษาโบราณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่เคยเจอในชีวิตจริง ทำให้ดูยากไปหมด พอกลับบ้านเราก็ต้องซ้อมพูด ทบทวน คอยนึกภาพที่สอดคล้องกับหนัง โดยบทจะเป็นพ่อมากที่รักเมียมาก เราก็ไม่เคยมีเมีย ก็เลยเล่นยาก 

    แต่ในชีวิตจริงนั้นเจ้าตัวมีแฟนอยู่แล้ว เป็นสาวนอกวงการ คบกันมาจะสองปีแล้ว ชีวิตราบรื่น เค้าเข้าใจเราในการทำงาน ส่วนเรื่องแต่งงานนั้นหนุ่ม "บัค" บอกไม่น่าจะเกิน 3 ปีเพราะตอนนี้ตนก็อายุ 30 แล้ว แต่ต้องมีลูกก่อน เรื่องมีลูกสำคัญกว่าการแต่งงาน เคยคิดว่าไม่อยากมีลูก แต่มีอยู่วันหนึ่งตนป่วยเป็นไข้เลือดออก ทำอะไรเองก็ลำบาก เลยคิดว่าต้องมีลูกเพื่อดูแลเรายามแก่หรือยามเจ็บป่วย อยากมีลูกให้เร็ว เพราะถ้าแก่ไปจะไม่มีโอกาสได้เที่ยวกับลูก ก็เคยมีคุยๆ กับแฟนเรื่องแต่งงานไว้บ้าง เป็นการคุยเพื่อวางแผนชีวิต ส่วนผู้ใหญ่ไม่ได้เร่งรีบอะไร ชิวๆ ตอนนี้นอกจากงานอดิเรกคือถ่ายหนังแล้ว ก็มีงานถ่ายรายการ ขายของ ส่วนมากเป็นของในบ้าน และงานเกี่ยวกับเหล็ก เชื่อมเหล็ก ประมาณนั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พีพี” ปิดโรงหนังฉลองวันเกิด 27 ปี แฟนคลับเล่นใหญ่จัดโปรเจ็คท์โดรนแปรอักษร!

“แจ๊ส ชวนชื่น“ แต่งเป็นพระเอก “ล่าหยก” รับแต่งเองยังขำ เหมือนทุกคนยกเว้นตัวเอง

“โหน่ง ชะชะช่า” โต้! ผอมเพราะป่วย  ตั้งใจลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

“กิต-เติร์ด” ซบ “ครึ่งเก้า” ถือลิขสิทธิ์เพลงเอง 

“เก้า สุภัสสรา” วันเกิดรวมโมเมนต์แห่งความสุข ร่ายยางความในใจขอบคุณทุกคน!

“ตูน บอดี้สแลม” ยอมรับ “ก้อย” เสียสละเพื่อครอบครัว ทิ้งทุกอย่างจากกรุงเทพฯ สู่คุณแม่เต็มตัวที่ภูเก็ต

“ปันปัน” แชร์ทริคขอแฟนจากพระตรีมูรติ คนโสดจดไว้แล้วทำตาม เตรียมปัง!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments