"เคน ภูภูมิ" ไม่เครียด กระแสพระนางลูกทาสหน้าฝรั่งไม่เหมาะกับเรื่อง

"เคน ภูภูมิ" ไม่เครียด กระแสพระนางลูกทาสหน้าฝรั่งไม่เหมาะกับเรื่อง

1

"เคน ภูภูมิ" ไม่เครียด กระแสพระนางลูกทาสหน้าฝรั่งไม่เหมาะกับเรื่อง

     พลิกมาเล่นพีเรียดครั้งแรกในละคร "ลูกทาส" สำหรับหนุ่ม "เคน ภูภูมิ" ที่มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันหนาหูว่าพระ-นางเรื่องนี้หน้าฝรั่งทำให้ไม่สมบทบาทที่ได้รับ วันนี้เจอหนุ่ม "เคน" ในงานขายเสื้อลูกทาส เลยเข้าไปถามความคิดเห็นของเจ้าตัวที่ได้เป็นพระเอกคู่กับสาว "เบลล่า" หนุ่ม "เคน" บอก ถ้าจะถามถึงกระแสตอบรับละครลูกทาสต้องบอกว่าดีเกินคาด ตอนนี้อาจจะมีคนติว่าเฉื่อยๆ ไปบ้าง แต่ขอให้ติดตามต่อไปรับรองเข้มข้นแน่นอน รับเล่นยากเพราะเป็นละครพีเรียด 

    ส่วนเรื่องหน้าฝรั่งนั้น เจ้าตัวบอกตนเองก็ไม่ได้หน้าฝรั่ง แต่สำหรับ "เบลล่า" เค้าแต่งชุดไทยน่ารัก ไม่สนคนมองหน้าตาไม่เหมาะกับละครพีเรียด ดูที่การแสดงดีกว่า อวย เรื่องนี้ภาพสวยมากๆ 

    แย้ม เร็วๆ นี้จะได้เห็นถ่ายเซ็กซี่โชว์หุ่นครั้งแรก ตอนนี้ระหว่างรอถ่ายก็ฟิตหุ่นเต็มที่ แต่คงไม่ถึงกับชุดว่ายน้ำ แต่ก็เซ็กซี่ถอดข้างบนอยู่เหมือนกัน รับมีกดดันและเครียดกลัวฟิตหุ่นไม่ทัน 

    เผย ปีนี้งานรุ่ง มีภาพยนตร์ติดต่อเข้ามาบ้าง แต่ขอดูบท ดูอะไรหลายๆ อย่างก่อน ส่วนละครก็มีเข้ามาเรื่อยๆ ตอนนี้กำลังจะได้ร่วมงานละครกับ "พี่เบิร์ด" ด้วย เรื่อง "กลกิโมโน"  รู้สึกกดดันจนต้องไปเรียนแอ็คติ้งเพิ่ม หนุ่ม "เคน" ยังแง้มอีกว่าตนถูกโฉลกกับเลข 3 เพราะเข้าวงการก็มาอยู่ช่อง 3 เล่นหนังเรื่องแรกก็ "30 ยังแจ๋ว" ละครลูกทาสออกอากาศวันแรกก็วันที่ 3 ไม่รู้ว่าสาวที่จะเข้ามาเป็นแฟนต้องเลข 3 ขึ้นด้วยหรือเปล่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปันปัน” แชร์ทริคขอแฟนจากพระตรีมูรติ คนโสดจดไว้แล้วทำตาม เตรียมปัง!

“ชุมทางฯ” เปิดศึกอินดี้ “ทิดแอม-วงธรวะ” ซีซั่นใหม่เริ่มแล้ว! ดวลไมค์เดือดกระหึ่มวันแรงงาน

“โอม ค็อกเทล” เปิดตัวค่ายใหม่ สนับสนุนศิลปินอย่างเท่าเทียม ตั้งเป้าทำให้ดีที่สุดก่อนขยายตัว!...

“ปุ้มปุ้ย” แชร์เรื่องน่ารัก “น้องไซอัลบลู” ดูแลน้องสาวตอนหลับ หนูมีหัวใจที่อ่อนโยน

“ปาน ธนพร” ลั่น!! อย่าหากินแบบนี้ ฟาดกลับเพจปลอม! กุข่าวเสียชีวิตด้วยมะเร็งปากมดลูก

อุ้ยยังไง? อดีตนักร้องวงดัง ประกาศหาแฟน ตอบแล้ว! คนรักเก่าที่ยังลืม

อุ้ยยังไง! ”เจเจ” มาออกรายการ แต่ “มดดำ“ พูดแบบนี้ชวนสงสัย ทำชาวเน็ตแห่คอมเมนต์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments