หนุ่มๆ คงเสียดาย “โบว์ เบญจศิริ” ประกาศไม่ถ่ายหวือ

หนุ่มๆ คงเสียดาย “โบว์ เบญจศิริ” ประกาศไม่ถ่ายหวือ

1

หนุ่มๆ คงเสียดาย “โบว์ เบญจศิริ” ประกาศไม่ถ่ายหวือ

     "โบว์ เบญจศิริ" เผยรู้สึกดีใจที่มาได้กราบสักการะเสด็จพ่อ ร.5 กับทีมนักแสดงเรื่อง "ลูกทาส" โดยคาแรคเตอร์เรื่องนี้ตนรับบทเป็นทาสที่ไม่ดี แต่เป็นทาสที่สวย เลยทำให้ลูกเจ้าพระยาเรียกให้ขึ้นไปรับใช้เป็นประจำ และจะมีทองใส่ด้วยเลยทำให้เป็นคนลืมตน สำหรับความยากของเรื่องนี้ก็คงเป็นเรื่องของภาษา ตนเลยต้องทำการบ้านเยอะ แต่เรื่องของการแสดงนั้นไม่มีปัญหาอะไร 

    ด้านผลงานอื่นก็มีเรื่อง "ก๊วนคานทอง กับ แก๊งพ่อปลาไหล" อีก 1 เรื่อง โดยเรื่องนี้ตนรับบทร้ายแบบมีชั้นเชิง ทั้งนี้ยังบอกว่าผลงานเซ็กซี่นั้นตนยังไม่รับ และคงจะไม่มีให้เห็นกันอีกแล้ว เพรารู้สึกว่าโตขึ้นเลยไม่มีความจำเป็นที่จะต้องถ่าย และอยากจะมุ่งไปที่งานด้านละครมากกว่า โดยตนก็มีแพลนจะไปทำงานช่วยเหลือสัตว์และธรรมชาติในอนาคตอีกด้วย 

    ส่วนเรื่องที่ได้ช่วยแจ้งเบาะแสคนร้ายที่เป็นสาวหล่อให้กับเจ้าหน้าที่จนสามารถจับตัวได้จนทำให้มีหลายคนชื่นชมนั้นตนก็รู้สึกดีใจ แต่ความจริงแล้วตนก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากมายและอยากจะฝากบอกทุกคนว่าอย่าไว้ใจใคร เพราะอันตรายเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่ก็ได้ 

    ด้านหัวใจโสดสนิทเพราะรู้สึกว่ายังไม่เจอผู้ชายที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ก็มีหนุ่มๆ เข้ามาขายขนมจีบบ้าง พร้อมกันนี้ก็ได้พูดทิ้งท้ายฝากเรื่องอนุรักษ์ช้างไทยด้วยว่า อยากให้ทุกคนหันมาสนใจเรื่องนี้กันให้มากๆ และคอยเป็นหูเป็นตาช่วยเหลือช้างที่โดนทำร้ายด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกรซ กาญจน์เกล้า” แจงดราม่าปมปริญญาตรี ยันไม่ได้ด้อยค่าการศึกษา ย้ำ AI แทนการเรียนจริงไม่ได้

“เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์” ประกาศชื่อด้อมอย่างเป็นทางการ! เคาะ “C7Minutes” สื่อความหมายซาบซึ้ง

“เจนี่” เคลื่อนไหวครั้งแรก! แฟนคลับส่งกำลังใจแน่นโซเชียล

“ต้าห์อู๋” เปิดใจโปรเจกต์ House 31 เผยธุรกิจโกโก้ไม่ขึ้นราคา ยึดหลักคุ้มค่าไม่สร้างภาระให้แฟนคลับ

“พลอยชมพู” เสิร์ฟบิกินี่สดใสเซ็กซี่สะกดตา

“แพนเค้ก” คิวงานชน เสียดายอดลงแข่ง HYROX สิงหานี้ เดินหน้าซ้อมหนักหวังแก้มือสนามถัดไป

“ปู ไปรยา” สวยแซ่บอวดหุ่นสุดเป๊ะ ความเซ็กซี่ระดับอินเตอร์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments