เปิดใจแฟน "หยาด" "ดาราเดลี่" ที่เดียว!!

เปิดใจแฟน "หยาด" "ดาราเดลี่" ที่เดียว!!

1

เปิดใจแฟน "หยาด" "ดาราเดลี่" ที่เดียว!!

             เหตุเกิดจากในอินสตาแกรมของนางเอกสาว “หยาดทิพย์ ราชปาล” ปรากฏภาพถือช่อดอกไม้ และตุ๊กตาหมี พร้อมแสดงความขอบคุณอย่างหวานชื่น แทคไปยังหนุ่มคนหนึ่ง การสืบค้นจากเราก็เริ่มขึ้น จนทราบว่าหนุ่มคนดังกล่าวเป็นใครมาจากไหน ซึ่งก่อนหน้านี้ “หยาดทิพย์” ได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่า เป็นหนุ่มที่สนิทที่สุด ณ ตอนนี้ สาวหยาดบอกว่าถือเป็นเพื่อนสนิทกันมากกว่า ซึ่งสถานะก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ รู้จักกันนานแล้วแต่ไม่อยากจะให้โฟกัสเรื่องนี้มากนัก และที่โพสต์รูปลงไอจีก็เป็นเพราะโอกาสพิเศษที่เขามีของขวัญมาให้ เลยอยากขอบคุณมากกว่า โดยเธอเองก็ไม่อยากเปิดเรื่องความรักมากนัก เพราะเวลาเปิดทีไรก็มักจะมีเรื่องบางเรื่องเข้ามาตลอด 

            ล่าสุด “ดาราเดลี่” ถือเป็นสื่อฉบับเดียว ที่ได้มีโอกาสสัมภาษณ์ “โคดี้ แอนโธนี” หนุ่มคนสนิทของสาว “หยาด” ซึ่งปัจจุบันเพิ่งย้ายจากออสเตรเลีย มาทํางานเป็นผู้จัดการร้านอาหารชื่อดังที่เมืองไทย หนุ่ม “โคดี้” อายุ 27 ปี ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่า

           “ผมกับหยาดรู้จักกันมาประมาณปีนึงแล้วครับ ตั้งแต่ช่วงอาทิตย์แรกที่ผมมาอยู่เมืองไทย ผมเป็นลูกครึ่งอิตาเลี่ยน-ไทย คุณพ่อเป็นคนอิตาลี คุณแม่เป็นคนไทย แต่ว่าผมไปอยู่ที่นิวซีแลนด์ตั้งแต่เด็กๆ ก่อนที่จะไปเรียนต่อที่ออสเตรเลีย คนเลยมักเข้าใจว่าผมเป็นคนออสเตรเลีย ส่วนเรื่องที่ว่า ผมไปเจอกับหยาดได้ยังไง ผมขอไม่พูดดีกว่า คิดว่ายังไม่พร้อมที่จะพูด

           ความสัมพันธ์ตอนนี้ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ายังไงดี ขอไม่เรียกว่าอะไรเลยดีกว่าครับ แต่ว่าตอนนี้สนิทกัน เรียนรู้กันไปเรื่อยๆ มีเรื่องใหม่ๆ ให้เรียนรู้กันทุกวัน ตั้งแต่สนิทกันผมก็พูดภาษาไทยเก่งขึ้น อุปสรรคในการคบหากันก็มีบ้างในเรื่องของวัฒนธรรมที่ต่างกัน แต่เพราะแม่ผมเป็นคนไทย และผมก็โตมากับแม่ก็เลยไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ เราไม่ค่อยทะเลาะกัน อีกปัญหานึงก็คือเรื่องที่เขาเป็นดารา เป็นดาราที่เมืองไทยบางทีก็วางตัวลําบากเหมือนกัน

           ถามว่าถ้าอยู่ต่อหน้าสื่อเยอะผมจะทํายังไง ก็คงไม่วางตัวลําบากครับ ถ้าสื่อมีคําถามผมก็สามารถตอบได้เสมอครับ”

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments