ประเดิมบทร้าย "แคน อติรุจ" ลุยภาพยนตร์เรื่องแรก

ประเดิมบทร้าย "แคน อติรุจ" ลุยภาพยนตร์เรื่องแรก

1

ประเดิมบทร้าย "แคน อติรุจ" ลุยภาพยนตร์เรื่องแรก

    เป็นอีกหนึ่งหนุ่มจากบ้านเดอะสตาร์ที่มีโอกาสได้เล่นภ.เป็นครั้งแรก แถมเจ้าตัวยังได้เล่นบทร้ายอีกต่างหาก สำหรับหนุ่ม "แคน อติรุจ กิตติพัฒนะ" 

    คาแรคเตอร์เรื่องนี้ตนรับบทเป็น สมิง เป็นเพื่อนของขวัญตั้งแต่เด็กๆ แต่บทจะเป็นผู้ใหญ่และมีความคิดขัดแย้งกับขวัญทำให้ทะเลาะกับขวัญตลอดเวลา เรื่องนี้ก็ถือว่าได้เล่นเป็นตัวร้ายด้วย แต่ก็ไม่ได้ร้ายตลอดเวลา และตนก็มีโอกาสได้เข้าฉากกับ "นิว ชัยพล" ด้วย ซึ่งก็ต้องมีการไปเรียนแอ็คติ้งเพิ่ม ตอนแรกรู้สึกกังวลบ้างแต่คิดว่าต้องทำให้ได้ เพราะได้ไปเรียนแอ็คติ้งมาถึง 4 เดือนเต็ม 

    ส่วนผลงานอื่นๆ ก็มีรายการตามติดชีวิตดาว และรายการนอกรอบ แต่ผลงานเพลงตอนนี้ยังไม่มีเพราะตนจะเน้นไปที่งานด้านพิธีกรและภาพยนตร์มากกว่า และถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นละครบ้างเหมือนกัน ทั้งนี้ยังบอกอีกว่าตนไม่คิดจะดันน้องสาวเข้าวงการเพราะชอบคนละแนวกัน ซึ่งน้องสาวตนคงจะเน้นไปที่เรื่องเรียนมากกว่าเพราะเป็นเด็กเรียนดี แต่พักหลังๆ ตนก็เห็นน้องเล่นละครเวทีของทางมหา’ลัยเหมือนกัน ซึ่งถ้าน้องอยากเข้าวงการจริงๆ ตนก็พร้อมจะสนับสนุน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิ้นท์ รัญชน์รวี” ขอบคุณแฟนละคร “โทษฐานที่รักเธอ”

“สันต์ ศรีแก้วหล่อ” ยก “สอดสร้อยมาลา” อยู่ในท็อปลิสต์ความประทับใจ

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” เดือด! โพสต์ป้อง “หญิง รฐา”  ไล่ไปหาแสงที่อื่น หลังเพจดังวิจารณ์หน้าผากตึง

เปิดภาพ “อุ้ม-แบม” ขี้ม้ายังไงให้น่ารักสดใสขนาดนี้

“นิกกี้ ณฉัตร” แจงดราม่าทำ “ตุ๊กกี้” ทัวร์ลง ลั่นต่อจากนี้จะระวังคำถาม พร้อมอัปเดตทริปดูบอลโลกกับหวานใจ

วอร์มนิ้วด่วน! “SBZ B.DAY UN-CUT REEL 01” ประกาศวันกดบัตร Pre-sale 26 มิ.ย. และรอบทั่วไป 4 ก.ค. นี้

“หมาก”  คลั่งรักภรรยายืนหนึ่ง เสื้อตัวนี้โดนใจ “คิมเบอร์ลี่”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments