“ณิชา” ปัดใช้เส้น ”เจ็ท ณัฐพงศ์” เป็นนางเอก “สามใบไม่เถา”

“ณิชา” ปัดใช้เส้น ”เจ็ท ณัฐพงศ์” เป็นนางเอก “สามใบไม่เถา”

1

“ณิชา” ปัดใช้เส้น ”เจ็ท ณัฐพงศ์” เป็นนางเอก “สามใบไม่เถา”
          ดาราสาว "ณิชา ณัฏฐนิชา” บอกตอนนี้ผลงานเรื่อง คิวบิก จะออนแอร์ให้ได้ชมกันในวันที่ 8 มีนาคมนี้ และกำลังถ่ายทำละครเรื่อง “สามใบไม่เถา” อยู่อีกเรื่องหนึ่งด้วย ซึ่งตนก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพราะเคยผ่านผลงานจาก”ทองเนื้อเก้า”มาแล้ว ทั้งนี้ตนก็ไม่ทราบเหมือนกันว่า ที่ได้เล่นเรื่องนี้เป็นเพราะผู้จัดหนุ่ม”เจ็ท ณัฐพงศ์”เป็นคนเลือก ซึ่งคิดว่าเป็นเรื่องของผู้ใหญ่มากกว่า 
          ส่วนความสัมพันธ์ก็ไม่ได้สนิทกันมาก จะสนิทกันในฐานะเป็นนักแสดงและเป็นผู้จัดกันมากกว่า ซึ่งตนก็ได้ขอบคุณผ่านสื่อ เรื่องที่หนุ่มเจ็ทชมตนว่าเล่นละครได้เก่ง และดีขึ้นอีกด้วย
          ด้านสถานะตอนนี้ก็ยังคงเป็นพี่น้องกันมากกว่า พร้อมกันนี้ก็ได้ยืนยันว่าตนไม่ได้เป็นมือที่สามที่ทำให้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม เจ็ท กับ สาว”คิมเบอร์ลี” ต้องจบลงอย่างแน่นอน ซึ่งก็ไม่รู้สึกเครียดกับข่าวนี้ เพราะไม่ใช่ความจริง และโดยส่วนตัวก็ไม่เคยควงกันไปทานข้าวสองต่อสอง ส่วนหนุ่มเจ็ทเองก็ไม่เคยมาพูดหยอดคำหวานใส่ตนด้วย เพราะถ้าจะคุยกันก็จะเป็นเรื่องงานมากกว่า ซึ่งโอกาสที่จะพัฒนานั้นก็คงจะไม่มีอย่างแน่นอน และตนก็ไม่เคยคุยเรื่องข่าวนี้กับ คิมเบอร์ลีเลย เพราะไม่ได้สนิทกันเป็นการส่วนตัว และไม่ใช่เรื่องจริงด้วย ซึ่งตนก็สามารถร่วมงานได้ไม่มีผลกระทบอย่างแน่นอน 
         ด้านหัวใจก็โสดอยู่ ซึ่งก็มีคนเข้ามาคุยบ้าง แต่จะเป็นแบบพี่ชายมากกว่า เพราะคุณพ่อตนค่อนข้างจะหวงด้วยและอยากจะโฟกัสเรื่องงาน กับเรื่องเรียนก่อนมากกว่า ซึ่งก็ไม่รู้สึกเหงาเพราะจะอยู่กับเพื่อนๆ มากกว่า

ณิชา ณัฏฐนิชา

น่ารักจริงๆ เลยนะ ณิชา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments