"ชมพู่" ดี๊ด๊าเป็นคอลัมนิสต์ แจงเรือนหอ 100 ล้าน

"ชมพู่" ดี๊ด๊าเป็นคอลัมนิสต์ แจงเรือนหอ 100 ล้าน

1

"ชมพู่" ดี๊ด๊าเป็นคอลัมนิสต์ แจงเรือนหอ 100 ล้าน

           "ชมพู่ อารยา" รับรู้สึกตื่นเต้นกับบทบาทใหม่ เป็นคอลัมนิสต์ให้กับนิตยสาร L'officiel thailand ซึ่งโดยส่วนตัวก็ชื่นชอบและรักด้านแฟชั่นมานานแล้ว โดยจะมีพี่ๆ ช่วยแนะนำด้วย ซึ่งสิ้นเดือนนี้จะมีกำหนดไปปารีส เพื่อเก็บภาพมาฝากแฟนๆ โดยส่วนตัวก็รู้สึกเขินมากกว่า ที่มีคนบอกว่าตนเป็นแฟชั่นนิสต้า และก็ไม่คิดว่าตนเป็นกูรูด้านนี้ด้วย เพียงแต่รู้สึกชอบมากกว่าก็เลยคิดว่าอยากจะทำและเป็นโอกาสที่ดีด้วย 
          ทั้งนี้ก็มีกดดันบ้างเหมือนกัน แต่ก็ไม่ได้เยอะเพราะทางหนังสือจะให้เขียนตามความชอบชองเรา ส่วนการไปปารีสนั้นก็จะมีกำหนด ไป 5 วันสุดท้าย ซึ่งทางเจ้าภาพงานก็จะจัดที่ลอนดอน และ มิลานก่อน แต่ตนคงไปได้แค่ 5 วัน เพราะติดงานจะไปตลอดทั้งเดือนคงไม่ได้ ซึ่งก็จะเน้นไปที่เก็บรูปมาฝากมากกว่า 
        และจะมีกำหนดไปถ่ายละคร "ทรายสีเพลิง" ที่ซานฟานซิสโก 10 วัน ซึ่งเดือนนี้ตนก็จะอยู่ที่เมืองไทยไม่ถึงสัปดาห์ เพราะต้องบินไปต่างประเทศในเดือนหน้าตลอดทั้งเดือน และเดือนพฤษภาคมก็จะไปเดินพรมแเดงที่เมืองคานส์เหมือนเดิม โดยยังไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย ยังไงก็ฝากติดตามผลงานด้วย 
        สำหรับผลงานด้านภาพยนตร์ตอนนี้ก็มีคุย กับพี่ยอร์ชบ้างเหมือนกัน เพราะตอนนี้เป็นทีมเดียวกันแล้ว ถ้าคิวว่างและมีบทมาให้ก็พร้อมจะเล่น โดยจะเป็นสไตล์ขำๆ แบบเดิม คิดว่าปลายปีไปแล้วคงจะเริ่มคุยกัน เพราะต้นปีคิวแน่นมากๆ 
       ส่วนเรื่องเรือนหอ100 ล้าน และเรื่องไปถ่ายพรีเวดดิ้งนั้น ก็บอกว่ายังไม่มีการถ่ายแต่อย่างใดเลย และถ้าจะไปถามเรื่องเรือนหอก็ให้ไปถามกับคนซื้อเอง โดยตอนนี้ก็ยังอยู่ในช่วงตกแต่งอยู่ อาจใช้เวลาพอสมควร ซึ่งตนก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย เป็นหนุ่มน๊อตซะมากกว่า ที่เป็นคนจัดการเรื่องนี้ ทั้งนี้เรือนหอนั้นก็เป็นแบบคอนโดมากกว่า แต่ก็ไม่ใช่เรือนหอ เพราะตอนนี้ทางฝ่ายชายยังไม่มาขอเลย 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments