"ต้อง จุลวุฒิ" เตรียมละครเรื่องใหม่ ยันไม่คิดดึง "มาร์กี้" มาเล่น

"ต้อง จุลวุฒิ" เตรียมละครเรื่องใหม่ ยันไม่คิดดึง "มาร์กี้" มาเล่น

1

"ต้อง จุลวุฒิ" เตรียมละครเรื่องใหม่ ยันไม่คิดดึง "มาร์กี้" มาเล่น

         อีกหนึ่งผู้จัดละคร "ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี"หลังจากที่ละครเรื่องซิกซ์เซ้นส์ได้จบไป ตอนนี้หนุ่มต้องก็ได้กำลังเตรียม ละครเรื่องใหม่มาเอาใจแฟนๆ อีกหนึ่งเรื่อง ช่ือเรื่องว่า"กระสือมหานครฟ" ส่วนเรื่องความรักนั้น มีหลายคนเม้าท์มาว่า หวานกันสุดๆกับ "มาร์กี้ ราศรี" มีถ่ายรูปเที่ยวกันที่อเมริกา จนใครหลายคนลุ้นให้แต่ง งานนี้หนุ่มต้องจะว่าอย่างไรไปฟังกัน

          "ละครเรื่องสายลับสามมิติเป็นของพี่ชาย ส่วนผมจะทำอีกเรื่องชื่อ กระสือมหานคร เดือนมีนาคมน่าจะได้เริ่มบวงสรวง คิดที่จะทาบทามให้มาร์กี้มาเล่นละครให้บ้างไหม ผมว่าคิวน้องเขาแน่นครับ น้องเขาเหมือนมีละครต่ออยู่เรื่อยๆ น้องติดที่ช่อง อยู่ที่ชองเขาจะมองว่าเรื่องไหนเหมาะสมกับน้อง ไม่ครับ ยิ่งคนสนิทอย่าเลยครับ ค่าตัวฟรี คงยากสำหรับน้องมาร์กี้

          ล่าสุดไปอเมริกามา ก็สนุกครับ น้องมาร์กี้ก็ไปกับคุณแม่และน้องสาว ส่วนผมไปกับครอบครัวพี่ชาย เวลาไปดิชนี่กับหลานก็เลยชวนน้องมาร์กี้ไปด้วย ไปพักผ่อน เพราะว่าละครเรื่องซิกซ์เซ้นส์ เราทำกันนานมาก เหนื่อยเลยถือโอกาสไปพักผ่อนสักสิบวัน

          ส่วนเรื่องความรัก ผมกับน้องมาร์กี้ สถานะก็ยังเหมือนเดิม ว่างเจอกัน ไม่ได้หวาน เรื่องแต่งงานคงอยาก เพราะว่าเรายังคุยกันเหมือนพี่น้องมากกว่า เรื่องงานนี้ยังอีกยาวไกล ผมยังแฮปปี้กับการทำงาน น้องเขาก็เหมือนกัน"

"ต้อง จุลวุฒิ" เตรียมละครเรื่องใหม่ ยันไม่คิดดึง "มาร์กี้" มาเล่น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จะร้องไห้แล้ว! “โจอี้ บอย” โคฟเวอร์เพลงตัวเอง ชาวเน็ตนึกว่าคนหน้าคล้าย บอกเหมือนกว่าต้นฉบับอีก

นักร้องหนุ่ม ส่งออกหมายศาลถึงบ้าน ลั่น! ทุกคำด่ามีราคา

น่ารักอบอุ่น! “ณเดชน์” ไปไหว้สวัสดีปีใหม่ไทยวันสงกรานต์ “แม่ปลา” ของ “ญาญ่า”

ครั้งแรกเลย! ซูมหน้าสามี “ไอซ์ อภิษฎา” ชัดๆ หล่อแฮนซัมมาก

“แบมแบม” นำทัพสร้างปรากฏการณ์สงกรานต์เมืองรองคึกคัก!! คนล้นลานอนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง

“หลิง-ออม” เครียด! เตรียมขึ้นเวทีฮาร์ดทอล์กกับ “หนุ่ม กรรชัย” ลั่นเบาได้เบา

“นิกกี้” รับแบกค่าใช้จ่ายเดือนละล้าน ยันไม่ลดพนักงานเพราะทุกคนมีภาระ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments