"แด๊ก บิ๊กแอส"ปัดหายหน้าจากวงการ

"แด๊ก บิ๊กแอส"ปัดหายหน้าจากวงการ

1

"แด๊ก บิ๊กแอส"ปัดหายหน้าจากวงการ

          เป็นศิลปินหนุ่มร็อคที่ พักหลังมักจะไม่ค่อยมีผลงาน ออกมาให้ได้เห็นกันสักเท่าไร สำหรับหุน่ม "แด๊ก-เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด"ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทให้ฟังว่า 

        ตอนนี้ตนก็กำลังซุ่มทำโปรเจคต์เพลงร็อค มีชื่อทีมใหม่ ว่า Rock Rider ซี่งมีสมาชิกประกอบไปด้วย ซิลลี่ฟูล แล้วก็วง แอร์บอน และยังมีการไปทัวร์คอนเสิร์ตกันอยู่บ้าง ส่วนผลงานเพลงก็กำลังทำอยู่ คิดว่าภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้น่าจะมีความคืบหน้าแน่นอน 

        และนอกจากนี้ ก็ยังมีรายการทีวีที่ออนแอร์อยู่ในช่องทรูวิชชั่นชื่อว่า Rock Rider โดยเป็นรายการที่เกี่ยวกับ การเดินทางไปทั่วประเทศด้วยมอเตอร์ไซค์ ซึ่งจะมีการเล่นคอนเสริต์และก็จะนำของไปแจกนักเรียนที่ด้อยโอกาส ตามสถานที่ที่ได้ไปด้วย 

        ทั้งนี้หนุ่มแด็กยังได้เปิดเผยถึงพัฒนาการของน้องร็อคกี้ ลูกสาววัย 10 เดือนให้ฟังด้วยว่า มีพัฒนาการที่ดี และได้ถอดแบบบุคลิกหลายอย่างมาจากตน เช่นเป็นเด็กที่ชอบเสียงดนตรีและก็รู้จังหวะดีมากๆ ซึ่งเวลาที่ตนร้องเพลงน้องร็อคกี้ ก็พยายามจะโยกตามจังหวะตลอด แถมยังเป็นเด็กที่เข้ากับคนได้ง่ายอีกด้วย และก็ได้ยืนยันว่า ตนคงจะไม่มีน้องคนที่สองอีกแล้ว ส่วนเรื่องที่จะดันน้องจะเข้าวงการหรือไม่นั้น กึคงต้องปล่อยเป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า  

"แด๊ก บิ๊กแอส"ปัดหายหน้าจากวงการ

"แด๊ก บิ๊กแอส"ปัดหายหน้าจากวงการ

"แด๊ก บิ๊กแอส"ปัดหายหน้าจากวงการ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มาเรีย มานาโล” มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2025โดดเด่นส่องประกายบนเวทีมิสยูนิเวิร์ส2025

ทนาย “ดิว อริสรา” แจ้งความถูกปลอมแชทใส่ร้ายเป็นมือที่สาม “เป๊ก–ธัญญ่า”

เปิดภาพสาวงามมิสยูนิเวิร์สล่องเรือดินเนอร์หรู  “วีนา” ร่วมเฟรม  “วิกตอเรีย เคียร์ เธลวิก” มิสยูนิเวิร์ส 2024

“สรยุทธ” ต่อสาย “ณวัฒน์” เคลียร์ปัญหาในกองมิสยูนิเวิร์ส2025

“โบว์ เมลดา” เล่าเหตุการณ์สุดระทึก ขณะบินไปเรียนภาษา เจอชายแปลกหน้า จนต้องรีบวิ่งหนี

“พิมรี่พาย” แจ้ง!! คุณพ่อเกิดอุบัติเหตุ ผ่าตัดแล้ว เจอโรคเซอร์ไพรส์ 2-3 โรค

สุดจึ้งเปิดลุกดินเนอร์ล่องเรือของ “วีนา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments