"ตั๊ก ลีลา"ฟุ้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ 6 รายการ

"ตั๊ก ลีลา"ฟุ้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ 6 รายการ

1

"ตั๊ก ลีลา"ฟุ้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ 6 รายการ

           เป็นอีกหนึ่งตลกมากความสามารถ สำหรับ"ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด"ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทถึงผลงานให้ฟังว่า สำหรับตอนนี้ตนก็มีรายการ เดอะคอมเมเดี้ยน, ก่อนบ่ายคลายเครียด , กิ๊กดู๋สงครามเพลง ,มาสเตอร์คีย์ และรายการใหม่อีกสองรายการคือ คลับบานเย็น ,กับเสียงสวรรค์พิชิตฝัน ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าได้ทำงานครบทั้งเจ็ดวันเลย แต่ถ้ามีวันไหนว่าง ก็จะต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษโดยการกินวิตามิน และเข้าคอร์สทำหน้าบ้าง 

        ด้านงานละคร ตอนนี้ก็คงจะต้องขอพักไปก่อน เพราะอยากจะรับงานพิธีกร หรือเป็นคอมเมนเตเตอร์เป็นหลัก เนื่องจากถ้ารับงานละครแล้วตนกลัวจะไม่มีเวลาให้ด้วย 

         ส่วน"น้องภู"ลูกชายสุดเลิฟ ที่ตอนนี้ไม่ค่อยจะได้เห็นผลงาน ทางด้านการแสดงสักเท่าไหร่ ตั๊กก็บอกว่า ตอนนี้น้องเรียนหนักมาก ตนเลยไม่อยากให้รับงานละคร ซึ่งตนก็อยากจะให้น้องโตกว่านี้และอยากจะให้เรียนไปก่อนมากกว่า

"ตั๊ก ลีลา"ฟุ้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ 6 รายการ

"ตั๊ก ลีลา"ฟุ้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ 6 รายการ

"ตั๊ก ลีลา"ฟุ้งเป็นคอมเมนเตเตอร์ 6 รายการ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จากใจ “พี่ย้ง” ถึง “บิวกิ้น” หลังจบคอนเสิร์ต สุดภูมิใจขอให้ส่องแสงต่อไปนะไอ้ลูกชาย!!

ซุปตาร์เสิร์ฟเดรสหรู สวยอลังแซ่บไม่มีขีดจำกัด

“ร็อคกี้ สุรบดินทร์” พร้อม “ดิ๊งค์ กมลชนก” ปล่อยโฮหลัง “คุณพ่อสุรชัย สมบัติเจริญ”  เปิดตัวภรรยาอีกคนที่อเมริกา ลั่น! ทุกวันนี้ไม่มีคำว่าโกรธ มีแต่หัวใจที่แตกสลาย

ปังเกินต้าน Lefty เผย “หลิงหลิง-ออม” คว้าอันดับ 1-2 ยอด EMV สูงสุดในงานปารีสแฟชั่นวีค

รู้แล้ว!! “กิ๊บซี่ Girly Berry” โพสต์ด่าใคร?

“สุรชัย” ย้ำเป็นคนโพสต์โซเชียลเองทั้งหมด บอกความหมายคำว่า “หน้าที่และภาระ” คือความทุกข์ที่ต้องให้สำเร็จ

รอชมเคมีฟ้าประทาน “นุนิว” ซิงเกิลใหม่อย่างปัง ควงแขน “หมิว ณัชชา” ร่วมถ่ายทอดอารมณ์สุดซึ้ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments