“กู๊ด KPN” ปฏิเสธผู้จัดละครช่อง 3 เพราะยังไม่พร้อม โวงานเต็มมือ

“กู๊ด KPN” ปฏิเสธผู้จัดละครช่อง 3 เพราะยังไม่พร้อม โวงานเต็มมือ

1

“กู๊ด KPN” ปฏิเสธผู้จัดละครช่อง 3 เพราะยังไม่พร้อม โวงานเต็มมือ
      เรียกได้ว่าปลื้มออกนอกหน้านอกตากันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ “กู๊ด KPN” หรือ "ชยพล ปัญหกาญจน์" หลังจากถูกเชิญให้ไปร่วมงานละคร “รักสุดฤทธิ์” ตนก็ปลื้มสุดๆ แต่ก็ไม่วายมีกระแสพ่วงมาว่า เจ้าตัวเตรียมเซ็นสัญญากับทางช่อง 3 ซะอย่างนั้น งานนี้ได้เจอกันในงาน "ดาราเดลี่ 9 ปี น้ำใจไม่มีวันหมด” เราจึงลองสอบถามกับทางเจ้าตัวโดยตรง ซึ่งก็ได้คำตอบว่าจริงๆ แล้วตอนนี้มีผู้จัดละครช่อง 3 มาทาบทามบ้างแล้ว แต่ว่าตนยังไม่สามารถเซ็นสัญญาหรือตกปากรับคำได้เรื่องจากยังเหลือสัญญากับทาง KPN อยู่นั่นเอง
      นอกจากนี้ยังไม่วายมีกระแสออกมาอีกว่าที่ได้ดิบได้ดีเฉกเช่นทุกวันนี้ เพราะมี “เกรท วรินทร” พี่ชายเป็นป๋าดัน งานนี้เจ้าตัวบอกปัดว่าข่าวดังกล่าวไม่เป็นความจริง และกระแสที่มีออกมาเรื่อยๆ เกี่ยวกับเรื่องที่ว่ามีปัญหากับทางช่องทรูนั้น ก็ไม่เป็นความจริงเช่นเดียวกัน
      ทั้งนี้หนุ่ม “กู๊ด” ยังออกมาแย้มเอาใจบรรดาแฟนคลับอีกว่า กำลังมีถ่ายแบบเซ็กซี่โฟโต้บุ๊คของ KPN  ซึ่งหากการถ่ายครั้งนี้จะทำให้ตนเป็นขวัญใจของบรรดาเก้งกวาง ตนก็ยินดี


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนเพลงเฮลั่น “เสก โลโซ” คัมแบ็ก! ปล่อยตัวพักโทษ 24 มิ.ย. นี้ เปิดตารางคอนเสิร์ตทันที

“นายห้างประจักษ์ชัย” เปิดตัว “กระต่าย พรรณนิภา” เข้าสังกัดไหทองคำ

เซอร์ไพรส์ทั้งสตูฯ “ร้องข้ามกำแพง” เล่นใหญ่คว้า “เจบี GOT7” เป็นนักร้องหลังกำแพง “กลัฟ คณาวุฒิ” ฉลอง EP ที่ 300!!

“พีพรี” เปิดใจลดสถานะ “ยูกิ ไหทองคำ” แยกทางไม่ถึงเดือน เหตุจากปัญหาเดิมๆ

“มิกค์” จัดเต็มบู๊ค่อนข้างหนักชวนดู “คาดเชือก”

นางเอกสาว “พระพาย” แต่งงาน “หนุน” ลูกชาย “เนวิน” นายก “อนุทิน” เป็นประธานในพิธี

ตะลึงสุดๆ! “โบว์ เมลดา” เปิดหน้า “คุณพ่อ” DNA ตรงเป๊ะ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments