เมาท์สนั่น "บุ๋ม ปนัดดา" ส่อแววเลิก "ติ๊งโน้ต"

เมาท์สนั่น "บุ๋ม ปนัดดา" ส่อแววเลิก "ติ๊งโน้ต"

1

เมาท์สนั่น "บุ๋ม ปนัดดา" ส่อแววเลิก "ติ๊งโน้ต"

      กลายเป็นประเด็นเมาท์ข้ามคืนกันเสียแล้วสำหรับคู่รักที่พยายามโชว์หวานออกสื่อไม่ขาดสาย "บุ๋ม-ติ๊งโน้ต" ที่แม้ฝ่ายหญิงจะออกงานบ่อยๆ ตามแบบฉบับสาวสังคม พร้อมลั่นเสมอว่า "ความรักยังชื่นมื่น ฝ่ายชายคอยดูแลไม่ห่าง" แต่กลับกลายเป็นว่า "บุ๋ม" โพสต์ข้อความพร้อมภาพสื่ออารมณ์ผ่านทาง IG ของตัวเธอเองว่า

     "พี่ๆ นักข่าวโทรมาแต่เช้า นี่คือสภาพเมื่อคืนค่ะ ยังไม่พร้อมจะตอบอะไร ไม่ได้หนีนักข่าว บุ๋มขอเก็บพลังที่เหลืออยู่วิ่งงานต่างจังหวัด เชียงราย ตาก นครปฐม ช่วงสุดสัปดาห์นี้ก่อนนะคะ ขออนุญาตโอนสายให้เลขานะคะ ขอโทษจริงๆค่ะ"

     ซึ่งแน่นอนว่าเรื่องนี้น่าจะเป็นการส่อเค้าว่ามีปัญหากับทาง "ติ๊งโน้ต" และอาจจะมีปัญหาแบบรุนแรงกันอย่างแน่แท้ ส่วนเรื่องปัญหาต้นตอที่ทำให้ "บุ๋ม" เสียใจขนาดนี้จะเป็นอะไรนั้น คงต้องรอเจ้าตัวพร้อมแล้วออกมาแถลงข่าวอีกทีค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “สุรชัย” สาบานต่อหน้าพระ อ้างลูกชายโกหก ยันหัวโขกบัลลังก์ศาลไม่เป็นความจริง

โจ๊กเกอร์แฟมิลี่โพสต์อาลัย “เหน่ง เหม่งจ๋าย”

ภรรยาเผยคำพูด “เหน่ง เหม่งจ๋าย” ก่อนจากไป ด้าน “บอล-ตั๊ก” เตรียมจะจัดคอนเสิร์ตอำลาครั้งสุดท้าย

เผยหายจากบ้าน 4 วันพบเป็นศพในห้องตลก“เก่ง ผีน้อย” เสียชีวิตด้วยโรคนี้

“แม่แก้ว” เปิดวันแต่ง “ณเดชน์ – ญาญ่า” ที่ จ.ขอนแก่น 17 เม.ย. นี้ เผยทั้งน้ำตาภูมิใจในตัวลูกชาย

สวยฉ่ำ…. อินฟลูสาวสวยอวดหุ่นะเป๊ะปัง ทำหนุ่มใจเหลวกันทั้งวงการ

“เกรซ ชลิตา” เดือด! ไม่อโหสิกรรม ไม่รับคำขอโทษ เผยตาสว่างเพราะวงในทั้ง 3 ฝ่าย?

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments