"กุ๊บกิ๊บ" ปัดข่าวแอบคบ "ฌอห์ณ" ยันยังครองความโสด

"กุ๊บกิ๊บ" ปัดข่าวแอบคบ "ฌอห์ณ" ยันยังครองความโสด

1

"กุ๊บกิ๊บ" ปัดข่าวแอบคบ "ฌอห์ณ" ยันยังครองความโสด

   หลังจากที่ตกเป็นประเด็นว่ากำลังให้หนุ่มหน้าหล่อ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" เข้ามาดามใจ ทั้งมอบขนมเค้กวันเกิดไปจนถึงการไปรับไปส่งถึงบ้าน งานนี้สาว "กุ๊บกิ๊บ" ได้มาออกงานพบหน้าสื่อมวลชน มีหรือจะให้ชาวบ้านชาวเมืองเข้าใจกันต่อไปแบบผิดๆ โดยเจ้าตัวแอบเผยว่า จริงๆ แล้วความสัมพันธ์ทั้งหมดเป็นเพื่อนกัน และไม่ได้รู้จักกันผ่าน "ดิว" แน่นอน 

   และแม้ว่าจะครองความโสดมาได้ระยะใหญ่ แต่ก็ขอยืนยันว่าตอนนี้ไม่ได้ปิดกั้นหรือไม่ได้ให้ใครเข้ามาเชยชม 4 ห้องหัวใจ แต่ว่ายังไม่พร้อมมากนัก และอยากอยู่คนเดียวไปก่อนค่ะ...แหม!! จริงๆ แล้วหนู "กุ๊บกิ๊บ" น่าจะยอมๆ เปิดใจให้ใครไปซะนะคะ จะได้ไม่ต้องเหงา ยิ่งเข้าหน้าหนาวแบบนี้แล้วด้วย ถ้าไปเที่ยวไหนคนเดียว มีหวัง "แข็ง" ตายแน่นอนจ้า

กุ๊บกิ๊บ ปัดข่าวแอบคบ ฌอห์ณ ยันยังครองความโสด

กุ๊บกิ๊บ ปัดข่าวแอบคบ ฌอห์ณ ยันยังครองความโสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เอ สุรพันธ์” ยกแบรนด์เนมมือสองสภาพนางฟ้า ส่งต่อในงาน Daradaily แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา ซีซั่น 11 @พาราไดซ์ พาร์ค 7–9 ส.ค.นี้

คนไทยไปเวทีโลก ต้องเชียร์ให้สุด! ทรูวิชั่นส์ ชวนส่งใจให้ “เนเน่ รอยัล” เริ่ม 6 สิงหาคมนี้ ทาง TrueVisions NOW และ True X-ZYTE

“พีท กันตพร” ทำบุญวันเกิดโอนเงินบริจาค 1 แสนบาท

“นีญ่า มากีลา” สวยออร่าพุ่ง แจ้งเกิดในงาน Girls Cup 2006

อกคุณแม่จะแตก!! “น้องออก้า” เตรียมใส่นวมขึ้นสังเวียน “IDOL FIGHT SS6”

ทุ่มสุดตัว! “จุ๋ย วรัทยา” โกนผมจริงรับบทแม่ชี แสดงภาพยนตร์ “คุณยายวรนาฏ” 

“ฮาย อาภาพร” เปิดใจถูกผู้ชายสาปแช่ง “ขอให้ตายด้าน-รูตัน” อยากขอขมา เผื่อจะมีคู่บั้นปลายชีวิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments