"รอน เอเอฟ" ฟุ้ง ละคร "สาปพระเพ็ง" และ "ดาวเกี้ยวเดือน" กระแสดี

"รอน เอเอฟ" ฟุ้ง ละคร "สาปพระเพ็ง" และ "ดาวเกี้ยวเดือน" กระแสดี

1

"รอน เอเอฟ" ฟุ้ง ละคร "สาปพระเพ็ง" และ "ดาวเกี้ยวเดือน" กระแสดี

    ได้มาเล่นละครถึง 2 เรื่องรวดเลยทีเดียว แถมกระแสก็ดีเกินคาดซะด้วย สำหรับหนุ่ม "รอน ภัทรภณ โตอุ่น" ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทให้ฟังว่า 

    "ตอนนี้มีละครอยู่ 2 เรื่องที่กำลังออนแอร์ คือเรื่อง สาปพระเพ็ง และ ดาวเกี้ยวเดือน รู้สึกดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่หลายๆ คน เพราะทุกคนเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ ซึ่งพี่ๆ เขาไม่ค่อยมาสอนเท่าไหร่ แต่เวลาเรามีปัญหามักจะเข้าไปถามเขาเองมากกว่า สำหรับฟีดแบ็คที่ได้รับก็ดีมากทั้งสองเรื่องเลย เรื่องความรักตอนนี้โสดเพราะว่าทำงานตลอดเลยไม่มีคนพิเศษ และส่วนมากก็จะอยู่กับเพื่อนๆ และครอบครัวมากกว่า ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่าเป็นเกย์นั้นก็แล้วแต่คนจะมองหรือจะคิดเลย ไม่ได้ว่าอะไร ผลงานเพลงก็มีซิงเกิ้ลใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา ชื่อเพลงว่า พร้อมหรือยัง โดยหลังจากที่หายไปนานก็เพิ่งมีผลงานเพลงนี้ออกมา ก็อยากฝากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักร้องหนุ่มเปิดใจ ยอมรับเป็นฝ่ายบอกเลิกแฟนสาวก่อน สาเหตุเป็นเพราะ..

นางงาม อวดลุคบิกินี่สุดเซ็กซี่ ทำทะเลเดือด!

พี่ชาย “ฮลุน โซโล่” อัปเดตผลชันสูตรเบื้องต้น ไร้รอยถูกทำร้าย พร้อมเผยกำหนดการสวดอภิธรรม

 “เอ สุรพันธ์” ยกแบรนด์เนมมือสองสภาพนางฟ้า ส่งต่อในงาน Daradaily แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา ซีซั่น 11 @พาราไดซ์ พาร์ค 7–9 ส.ค.นี้

คนไทยไปเวทีโลก ต้องเชียร์ให้สุด! ทรูวิชั่นส์ ชวนส่งใจให้ “เนเน่ รอยัล” เริ่ม 6 สิงหาคมนี้ ทาง TrueVisions NOW และ True X-ZYTE

“พีท กันตพร” ทำบุญวันเกิดโอนเงินบริจาค 1 แสนบาท

“นีญ่า มากีลา” สวยออร่าพุ่ง แจ้งเกิดในงาน Girls Cup 2006

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments