เอาคืน "หนิง ปณิตา" แจ้งความกลับ "ไฮโซน้ำหวาน"

เอาคืน "หนิง ปณิตา" แจ้งความกลับ "ไฮโซน้ำหวาน"

1


       ผู้สื่อข่าว "ดาราเดลี่" รายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น. วันนี้(21ก.ย.) นักแสดงสาว "หนิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ได้ส่ง "แนน ชุมพิชา" น้องสาว เข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ เพื่อแจ้งความกลับ "ไฮโซน้ำหวาน-วรพรรณ พันธุ์คงชื่น" กรณีถูกกล่าวหาว่าตนพร้อมน้องสาว ยกพวกทำร้าย ไฮโซน้ำหวาน ที่ร้านอาหารย่านทองหล่อ

    โดยเมื่อเวลา 17.00 น. วานนี้ ที่ สน.ทองหล่อ นายสอและ กูมุดา ทนายความผู้รับมอบอำนาจของ น.ส.วรพรรณ พันธุ์คงชื่น หรือ น้ำหวาน ไฮโซชื่อดัง พร้อมเอกสารหลักฐานและหนังสือมอบอำนาจ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.ศริริพงษ์ กิตติภิวัฒน์ พนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ หลังจากถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดที่บริเวณร้านอาหารฮาวีชั่น ชั้น 1 ซอยทองหล่อ 9 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา

      หลังจากนั้นทางด้านแนนน้องสาวหนิงก็ปฏิเสธทุกอย่างที่ไฮโซน้ำหวานกล่าวหา บอกแต่ว่าตนกับพี่สาว พร้อมจิน ธรรมวัฒนะ และ ชาย อานันทวีป ได้เดินทางไปที่ร้านอาหารนั้นจริง หลังเดินแบบเสร็จ ทั้งสองฝ่ายมีการพูดคุยกันจริง แต่ไม่ได้กระทบกระทั่งกัน พี่สาวของตนเป็นคนมีชืีอเสียงคงไม่ทำร้ายใครแน่นอน และทางฝ่ายตนก็ไม่ได้เริ่มก่อน ไฮโซน้ำหวานยืนคุยกับชายจริง แนนทำท่ายกโทรศัพท์ขึ้น อีกฝ่ายก็ยกโทรศัพท์ฟาดหน้า จนเกิดเหตุชุลมุนกลางร้าน แต่ยืนยันว่าตนไม่ได้เริ่มก่อนอย่างแน่นอน

"แนน"ยังเสริมต่อว่า ตนเองไม่ใช่คนเริ่มก่อนแน่นอน วันนี้มาเพื่อแจ้งความกลับข้อหาชิงทรัพย์ และทำร้ายร่างกาย หากทางนั้นมีหลักฐานให้นำมาแสดงส่วนแขนที่เป็นแผลนั้นก็เกิดจากช่วงชุลมุน

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments