"เมษ์ บัณฑิตา" ไม่อึดอัดบท "นับดาว" แจงได้พักเสียงกรี๊ด

"เมษ์ บัณฑิตา" ไม่อึดอัดบท "นับดาว" แจงได้พักเสียงกรี๊ด

1

"เมษ์ บัณฑิตา" ไม่อึดอัดบท "นับดาว" แจงได้พักเสียงกรี๊ด

          รับแต่บทนางร้ายมาตลอด ล่าสุดในละคร "คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ" ของค่ายดูมันดี ที่ดาราสาวเจ้าบทบาท "เมษ์ บัณฑิตา ฐานวิเศษ" ต้องมารับบทเป็นสาวชาวกรุงเรียบร้อยในนาม "นับดาว" จนหลายคนสงสัยว่าสาว "เมษ์" ไม่อึดอัดกับบทแบบนี้หรืออย่างไร ใครอยากรู้ต้องไปฟังจากปากเจ้าตัว

         "ไม่อึดอัดนะคะ ก็สบายๆ ถือว่าเป็นการพักผ่อนเสียงกรี๊ดๆ จากบทนางร้ายก็แล้วกัน ที่ผ่านมาเมย์จะรับแต่บทร้ายกรี๊ดกร๊าด หรือไม่ก็บทร้ายประเภทอาฆาตแค้นอะไรแบบนี้ คือยอมรับว่าบทนั้นจะทำให้เครียดมาก เพราะเราต้องเล่นแบบโอเวอร์แอ็คติ้ง แต่พอมาเรื่องนี้สบายๆ ไม่มีอะไรให้เครียดเลย สนุกเสียด้วยซ้ำ ดูเป็นคนเรียบร้อย ค่อยๆ พูด เวลางอนก็งอนแต่พองามเหมือนสาวไทย (หัวเราะ) แต่ก็ตลกดี อย่างน้องๆ แฟนคลับบางคนถามว่าไม่อึดอัดหรือพี่ที่ต้องเล่นบทเรียบร้อยแบบนี้ เมษ์ก็บอกไม่นะ ชอบ ไม่เครียดดี เบา สบาย ยิ่งได้เล่นกับนักร้องชื่อดังอย่าง สิงโต นำโชค โอ้โห...ก็สนุกสนานตามสไตล์ ก็น่ารักดีค่ะ"

    ติดตามชมบทบาทที่แสนจะเรียบร้อยของสาว "เมษ์" ได้ในละคร "คุณแม่เฉพาะหน้า คุณย่าเฉพาะกิจ" ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อนุโมทนาบุญ! “ณเดชน์ - ญาญ่า” ควงคู่กราบสักการะพระแก้วมรกตเพื่อเป็นสิริมงคล

7 ขวบ! “น้องโพธิ์” ลูกชาย “ชาคริต” วันเกิดปีนี้มีบัตรประชาชนแล้วครับ

“ใหม่ สุคนธวา” ควักเงินแก้บนสร้างพระแม่ลักษมี หลังเคยติดขัดเรื่องเงิน 10 ล้าน แต่ขอไม่เกิน 2 วันเห็นผล

“น้ำฟ้า ธัญญภัสร์” ดาวรุ่งพุ่งแรงวิกสามสวยเก่งละครแน่น

เส้นทางใหม่! “ไมค์ ชินรัฐ” ผันตัวเป็นลูกเรือสายการบินดัง

“Maroon 5” ซิงเกิลใหม่ “PRICELESS” เฉลยแล้วสาวสวยคนนั้นคือ “ลิซ่า”

มาเจอกันที่งานแบรนด์เนม “แม็กกี้ อาภา” เปิดเหตุผลเป็นโสดและละครใหม่ทางช่องวัน…

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments