"ออย ศรุตา" เชิดใส่เสี่ย ทุ่มเงินล้านซื้อตัว

"ออย ศรุตา" เชิดใส่เสี่ย ทุ่มเงินล้านซื้อตัว

2.5

"ออย ศรุตา" เชิดใส่เสี่ย ทุ่มเงินล้านซื้อตัว

              อาจเป็นเพราะภาพลักษณ์ที่ดูเซ็กซี่ สำหรับ สาว "ออย ศรุตา เรืองวิริยะ" ล่าสุดก็มีข่าวว่ามีเสี่ยทุ่มเงินล้านขอซื้อตัวกลางรายการที่เธอเป็นพิธีกร งานนี้สาวออยออกมาปฏิเสธถึงเรื่องนี้รวมทั้งยังบอกว่าไม่เคยทราบเรื่องที่ถูกเพื่อนดารารวมตัวแอนตี้เลย

              "ยอมรับว่ามีเสี่ยโทรมาซื้อตัวจริง คือเราทำพิธีกรอยู่ทางช่องเอ็มชาแนล รายการเกี่ยวกับความสวยความงาม แต่ไม่ได้แต่งตัวเซ็กซี่เลย

แล้ววันนึงก็มีทีมงานมาบอกว่ามีเสี่ยโทรมาขอเลขบัญชีเพื่อที่จะโอนเงินหลักล้านมาให้ แต่เราก็ได้บอกไปว่าไม่รับเพราะว่าเราทำงานสุจริต เขาไม่ได้บอกชื่อเพียงแต่บอกว่ารวยมาก โดยได้โทรมาทางเบอร์ติดต่อโฆษณาไม่ได้คุยกับเราโดยตรง แต่มากกว่านี้ก็เคยเจอเหมือนกันอย่างเล่นเซ็กซ์โฟนแต่เราไม่ได้เล่นกับเขาด้วยนะ

              ส่วนตอนนี้ก็พยายามลดความเซ็กซี่ลงเพราะอยากให้คนเห็นบทบาทอื่นๆ ของเราบ้าง เช่น การเป็นพิธีกรและไม่อยากให้คนติดภาพลักษณ์เซ็กซี่อย่างเดียว ส่วนตัวคิดว่าถ้าจะจัดการกับคนที่โทรมารบกวนก็คงจะไม่มีการโต้ตอบกับเขาเป็นการดีที่สุด 

              สำหรับประเด็นที่ดาราหลายคนในวงการรวมตัวกันแอนตี้ไม่ยอมให้เราเข้าทำงานในวงการแล้ว ขอบอกว่าไม่เคยทราบข่าวนี้เลย อาจเป็นเพราะพักหลังคนไม่เห็นเราเล่นละคร เนื่องจากได้หมดสัญญากับบริษัทที่ดูแลเราแล้ว ตอนนี้เป็นฟรีแลนซ์และจะหันไปเอาดีทางด้านเป็นพิธีกรมากกว่า และโดยส่วนตัวก็ไม่เคยไปทำร้ายใครด้วย"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เล็ก ฝันเด่น” นำทีมจิตอาสา ดูแลประชาชน ลั่น! จะเป็นจิตอาสาจนหมดลมหายใจ

“นก สินจัย” น้ำตาคลอ ส่งเสด็จ “สมเด็จพระพันปีหลวง” ภูมิใจในชีวิตเคยถวายงาน

พ่อแม่จะตั้งใจเลี้ยงลูกอย่างดี “น้องอัยวา-น้องอัญญา” ครบ 3 ขวบ “แม่ออย” อวยพรสุดซึ้ง

“โฟร์ท” เล่าวินาทีโดนเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้าน “เจมีไนน์” ลั่นให้ของขวัญเขาไปแล้ว แต่อุบตอบว่าเป็นอะไร

“วิน-มิค” แฟนบอยตัวจริง พร้อมให้กำลังใจ 4 สาวในคอนเสิร์ต “BLACKPINK”

พร้อมซัพพอร์ตก้าวต่อไป “บุ๋น-เปรม” ส่งตัวละครตอนสุดท้าย บ๊ายบาย “REVAMP”

เคลียร์ทุกดรามา! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เผยยอดขาย 14 วัน 800 ล้าน ตั้งเป้าพันล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments