"อาต้อย" โบกมือลาเวที "เอเอฟ"

"อาต้อย" โบกมือลาเวที "เอเอฟ"

1

"อาต้อย" โบกมือลาเวที "เอเอฟ"

    ปักหลักเป็นพิธีกรให้กับเวที "ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย" มานานกว่า 10 ปี สำหรับ "อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา" ล่าสุดเมื่อวานนี้ (29 สิงหาฯ) "อาต้อย" ออกมาประกาศว่าจะวางมือจากการเป็นพิธีกรในซีซั่นหน้า เนื่องจากอายุมากแล้ว

    ส่วนรายการจะยังคงมีอยู่หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับทางผู้บริหารว่าเขาจะทำรายการต่อหรือไม่ แต่โดยส่วนตัวแล้วอยากให้มีรายการนี้ต่อไป สำหรับพิธีกรคนใหม่ที่จะเข้ามาทำหน้าที่แทนตน ตอนนี้ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร ขึ้นอยู่กับว่าทางรายการจะเลือกใครเข้ามาทำหน้าที่ตรงนี้ แต่ถ้าแฟนๆ และทางผู้บริหารเรียกร้องให้ตนกลับมารับหน้าที่พิธีกรเอเอฟในซีซั่น 11 จริงๆ ก็อาจจะใจอ่อน ซึ่งตรงนี้ก็ยังไม่ถึงกับแน่นอนว่าจะหยุดหรือจะทำต่อ แต่ใจจริงแล้วอยากหยุด เพราะทำมานานมากแล้ว และรายการนี้เป็นรายการสด 2 ชั่วโมง จึงอาจจะทำต่อไม่ไหว เนื่องจากอายุมากแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจมส์ จิรายุ” เล่าโมเมนต์คุณพ่อมือใหม่ รับเห่อลูกสาวหนัก ภูมิใจเลี้ยงกันสองคนกับภรรยา

นักร้องดังเปิดใจได้รับผลกระทบจากราคาน้ำมันขึ้น วอนรัฐบาลเร่งแก้ไขปัญหา

“ทนายเจมส์” เตรียมพา “มีนตรา อินทิรา” ร้อง ปอท. ตามคดีอดีต ผจก. ยักยอกเงิน-แฮกเข้าระบบคอมพิวเตอร์

“ทนายเจมส์” เตรียมพา “มีนตรา อินทิรา” ร้อง ปอท. ตามคดีอดีต ผจก. ยักยอกเงิน-แฮกเข้าระบบคอมพิวเตอร์

“ทันทุกด้อม” บุกสัมภาษณ์ “บาส - เอส” แก๊งตัวตึงจากคณะลิเก “ศรราม น้ำเพชร” ต้องฟัง! เพื่อนนายห้างมีซิงเกิลแรก “ลองเปิดใจ”

สงครามกดบัตร! “แบมแบม-เตนล์” งาน K-Pop Masterz 2026 ปักหมุด 26 เมษานี้ที่เมืองไทย

“เบ็คกี้” ขึ้นแท่นศิลปินอินเตอร์เซ็นสัญญากับ WILD Group เตรียมเสิร์ฟผลงานเพลง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments