"พีท" ควงเจ้าสาว "เลม่อน" ลั่นระฆังวิวาห์

"พีท" ควงเจ้าสาว "เลม่อน" ลั่นระฆังวิวาห์

1

         "พีท พีระ เทศวิศาล" ความรักสุกงอม ควงสาว "เลม่อน ทัตธนนันท์ ประชุมชน" เข้าสู่ประตูวิวาห์ กับธีมสุดเดิ้น "เอลฟ์ พริ้นเซส ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ มูฟวี่" หลังจากดูใจกันนานกว่า 7 ปี สัญญาจะมอบรักให้แก่กันตราบนิจนิรันดร์
         นักร้องหนุ่ม "พีท พีระ" ได้ฤกษ์แต่งงานกับสาวนอกวงการ "เลม่อน ทัตธนนันท์" ที่หอประชุมกองทัพเรือหลังจากคบหาดูใจกันนานกว่า 7 ปี ซึ่งเจ้าบ่าวเผยว่า เจอกันครั้งแรกสมัยที่ตนเล่นคอนเสริ์ตพีชเมคเกอร์อยู่ ได้เจอกับสาวเลมอนจึงตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น หลังจากนั้นก็ห่างหายกันไปซักพัก จนได้มาเจอกันอีกครั้ง ในแอปพลิเคชั่น "what apps" หลังจากนั้นมาจึงได้ติดต่อกันอีกครั้ง และคบหาดูใจกันอย่างจริงจัง
          หนุ่มพีทยังเผยอีกว่า ชอบสาวเลม่อนตรงที่เธอยิ้มง่าย ยิ้มมีเสน่ห์ และที่สำคัญเธอเป็นคนตลก ทำให้ตนคลายเครียดได้ทุกครั้ง ส่วนสาวเลม่อนเผยว่าชอบหนุ่มพีท ตรงที่เป็นคนเจ้าชู้ ดูมีเสน่ห์ ส่วนที่ทำไมต้องเปนธีมเอลฟ์นั้น หนุ่มพีทกล่าวว่าเพราะเอลฟ์เป็นเผ่าพันธ์ุที่มีความซื่อสัตย์ มั่นคงต่อความรักและสัญญาว่าจะรักสาวเลม่อนตลอดไป 
           ส่วนสินสอด หนุ่มพีทเผย มีคอนโด รถ และแหวนเพชรที่ทำเป็นรูปผีเสื้อ ซึ่งเปนตัวแทนของเอลฟ์ เมื่อถามถึงเรื่องทายาท ทั้งคู่เผยว่า อยากมีเลย แต่ขอมีแค่คนเดียวพอ และอยากได้ลูกสาว


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมรับแรงลม! เปิดภาพ “ฟรีน-เบ็คกี้” รีเทิร์นคู่จิ้นเคมีระดับโลก ทวงคืนบัลลังก์ใน “เสน่หาวาโย”

ส่งกำลังใจให้ “เจสสิก้า” สายสะพายไทยแลนด์ชิงมง Miss Miss Eco International 2026

“บิ๊กลอร์ด” เปิดกล่องละครพื้นบ้านเรื่องใหม่ “แก้วพิสดาร”

“เอส ศุภ” เปิดใจเหตุการณ์ระทึกแฟนคลับรุมที่สนามบินต่างประเทศ วอนขอความร่วมมือเพื่อความปลอดภัยของทุกฝ่าย

“แดน-แพทตี้” ปลื้ม! ลูกแฝด “ลิกก้า-โรร่า” ฉายแววศิลปิน เต้นเก่งได้ DNA พ่อ

ใครอีก เพจดังใบ้ “คุณแม่ลูกหนึ่ง” โชคดีเหมือนถูกหวยรางวัลใหญ่ แอบซุ่มคบ “หนุ่มน้อย”

“บอนซ์ ณดล” ตอบชัดสถานะ “เอวา” หลังแฟนๆ จิ้นแรง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments