"พีท" ควงเจ้าสาว "เลม่อน" ลั่นระฆังวิวาห์

"พีท" ควงเจ้าสาว "เลม่อน" ลั่นระฆังวิวาห์

1

         "พีท พีระ เทศวิศาล" ความรักสุกงอม ควงสาว "เลม่อน ทัตธนนันท์ ประชุมชน" เข้าสู่ประตูวิวาห์ กับธีมสุดเดิ้น "เอลฟ์ พริ้นเซส ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์ มูฟวี่" หลังจากดูใจกันนานกว่า 7 ปี สัญญาจะมอบรักให้แก่กันตราบนิจนิรันดร์
         นักร้องหนุ่ม "พีท พีระ" ได้ฤกษ์แต่งงานกับสาวนอกวงการ "เลม่อน ทัตธนนันท์" ที่หอประชุมกองทัพเรือหลังจากคบหาดูใจกันนานกว่า 7 ปี ซึ่งเจ้าบ่าวเผยว่า เจอกันครั้งแรกสมัยที่ตนเล่นคอนเสริ์ตพีชเมคเกอร์อยู่ ได้เจอกับสาวเลมอนจึงตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น หลังจากนั้นก็ห่างหายกันไปซักพัก จนได้มาเจอกันอีกครั้ง ในแอปพลิเคชั่น "what apps" หลังจากนั้นมาจึงได้ติดต่อกันอีกครั้ง และคบหาดูใจกันอย่างจริงจัง
          หนุ่มพีทยังเผยอีกว่า ชอบสาวเลม่อนตรงที่เธอยิ้มง่าย ยิ้มมีเสน่ห์ และที่สำคัญเธอเป็นคนตลก ทำให้ตนคลายเครียดได้ทุกครั้ง ส่วนสาวเลม่อนเผยว่าชอบหนุ่มพีท ตรงที่เป็นคนเจ้าชู้ ดูมีเสน่ห์ ส่วนที่ทำไมต้องเปนธีมเอลฟ์นั้น หนุ่มพีทกล่าวว่าเพราะเอลฟ์เป็นเผ่าพันธ์ุที่มีความซื่อสัตย์ มั่นคงต่อความรักและสัญญาว่าจะรักสาวเลม่อนตลอดไป 
           ส่วนสินสอด หนุ่มพีทเผย มีคอนโด รถ และแหวนเพชรที่ทำเป็นรูปผีเสื้อ ซึ่งเปนตัวแทนของเอลฟ์ เมื่อถามถึงเรื่องทายาท ทั้งคู่เผยว่า อยากมีเลย แต่ขอมีแค่คนเดียวพอ และอยากได้ลูกสาว


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยจึ้งละสายตาไม่ได้เลย “ซัพฟรอน” ในลุคนางฟ้าVictoria

เหตุผลที่ต้องมางาน “ผ้าเปลี่ยนโลก Craft for Change 2025” ที่ พาราไดซ์ พาร์ค

ครั้งแรกในไทย! อยู่กับทรู เลือกได้ตามใจ จัดเต็มแพ็กใหม่และไลฟ์สไตล์ DIY พร้อมรุกสร้างแบรนด์หนึ่งในใจ ดึง GEMINI–FOURTH จุดพลังคนรุ่นใหม่

ชื่นชม “หยกทอง” อินฟลูดังมาช่วย “บูม” สู้ชีวิตไลฟ์แบรนด์เนม

พระเอกวิกสามอุทิศร่างเป็น “อาจารย์ใหญ่” ในวันคล้ายวันเกิด

ตาลุกวาวดาราสาวเสิร์ฟแซ่บในธีมล่องลำธารน้ำตก

“เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” กำลังสนุก “เจมส์จิ-เบลล่า” หวานมากเรตติ้งพุ่ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments