"ปู แบล็คเฮด" เขิน! จับไมค์เล่นตลกครั้งแรก ใน "โรงระบำจำอวด"

"ปู แบล็คเฮด" เขิน! จับไมค์เล่นตลกครั้งแรก ใน "โรงระบำจำอวด"

1

     เป็นการเล่นตลกครั้งแรกในชีวิตเลยก็ว่าได้ สำหรับร็อกเกอร์หนุ่มมาดเข้ม "ปู แบล็คเฮด" แขกรับเชิญในรายการสุดฮา "โรงระบำจำอวด" ออกอากาศทุกเย็นวันอาทิตย์ ทางช่อง 7 ซึ่งครั้งนี้หนุ่ม "ปู" ไม่ได้รู้ตัวมาก่อนด้วยว่าจะได้เป็นตัวแทนวงแบล็คเฮดจับไมค์ร้องเพลง ดวลมุกฮาๆ ร่วมกับตลกมืออาชีพ ตี๋ ดอกสะเดา, นุ้ย เชิญยิ้ม, โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม และ หลุยส์ เชิญยิ้ม รับรองว่าฮากระจายอย่างแน่นอน เพราะงานนี้พี่ๆ ตลกทั้ง 4 เล่นมุกแบบไม่มีออมมือ ทั้งอำ ทั้งแกล้งแขกรับเชิญ งานนี้ "พี่ปู" รับบทหนัก ทั้งเล่น ทั้งเขิน เพราะไม่เคยเล่นตลกที่ไหน ทั้งนี้เจ้าตัวยังยอมรับด้วยว่า เล่นตลกครั้งแรกยากกว่าร้องเพลงเสียอีก!                         

     "เขินครับ เพราะเป็นการเล่นตลกครั้งแรกของผม แต่ก็สนุกดี ผมเองไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่าจะต้องมาเล่น ซึ่งพี่ๆ ที่เขามาร่วมเล่นตลกกับผมเขาเป็นมืออาชีพกันทั้งนั้น พอรู้ก็ตื่นเต้นสิครับ ผมมองว่าการเล่นตลกยากกว่าร้องเพลง เพราะนอกจากต้องมีสมาธิแล้ว เรายังต้องไว ต้องทันเขาด้วย ตัวผมเองหลุดหัวเราะตลอดเลย ฝากชมกันด้วยนะครับ ไม่รู้จะเล่นได้ฮาเท่าพี่ๆ เขารึเปล่า"

     ใครที่เป็นสาวกของวงร็อกหัวดำ "แบล็คเฮด" ไม่ควรพลาดชม จะสนุกสนานและมันแค่ไหน มีให้ติดตามชมในรายการ "โรงระบำจำอวด" วันอาทิตย์ที่18 ส.ค.นี้ เวลา 15.30-16.30 น. ทางช่อง 7   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นนท์ อินทนนท์” เซอร์ไพรส์เป็นแฝด “แอนนาเสือ” อย่างเป๊ะ!

“เกรท วรินทร” ยินดี “แมท” ท้อง เตรียมรับขวัญหลาน ไม่นอยด์ โดนแซวโสดตลอดชีวิต

“ไผ่-ข้าวทิพย์” น้ำตากระชากเรตติ้ง “พ่อจ๋าแม่อยู่ไหน” ยึดบัลลังก์แชมป์ละครเย็น

ภูมิใจในตัวลูกชาย! “น้องณดล” ลูกคนเล็ก “กบ-บรู๊ค” ได้รับรางวัล High Performance ของกีฬาตีกอล์ฟ

“พี่เบิร์ด” จึ้ง!! แขกรับเชิญก็จึ้ง!! พร้อมทำถึงในคอนเสิร์ตใหญ่ “BIRD FANFEST 20XX”

ผลงานใหม่ “สายลับ เหมวิช” หนุ่มมาดขรึมรักจริง!

เอ็นดูคนสวย! “เบสท์ คำสิงห์” เผยสาเหตุที่ไม่กล้าเข้าใกล้ใคร?!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments