"เอก" งงข่าวจีบ "ส้ม" เผยเพิ่งเจอกันครั้งแรก

"เอก" งงข่าวจีบ "ส้ม" เผยเพิ่งเจอกันครั้งแรก

1

"เอก" งงข่าวจีบ "ส้ม" เผยเพิ่งเจอกันครั้งแรก

    ผู้ประกาศข่าวมากความสามารถ "เอก ชมะนันทน์" อยู่ดีๆ ก็ดันมีข่าวตามจีบนักแสดงสาวช่อง 7 "ส้ม ธัญสินี" เจ้าตัวเผยเพิ่งเคยเห็นหน้าฝ่ายหญิงครั้งแรก แจงก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันปกติ ให้สื่อรออีก 5 เดือนค่อยมาถามความสัมพันธ์ใหม่

    ดูเหมือนว่าช่วงนี้หนุ่ม "เอก ชมะนันทน์" จะกระชุ่มกระชวยกว่าเมื่อก่อนมาก หรืออยู่ในอาการตกหลุมรักนางเอกสาว "ส้ม ธัญสินี" อย่หรือเปล่า เพราะมีคนเห็นหนุ่มเอกแอบย่องไปเฝ้าสาวส้มที่งานครบรอบ 2 ปีเดอะไนน์
    ด้านเอกยันไม่ได้จีบสาวส้ม ที่นี่ห่างจากบ้านไม่ไกล บังเอิญเดินมาซื้อของ พอดีได้สติ๊กเกอร์เข้างานเลยเจอสาวส้ม ปัดไม่ได้มาดูแลส้มในงาน เพราะถ้ามาดูแลคงไม่แต่งตัวเหมือนอ่านข่าว เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสาวส้ม เป็นคนที่เยาวชนน่าจะเอาเป็นแบบอย่าง เพราะเรียนเก่ง และทำธุรกิจของตัวเอง ทุกคนน่าจะเอาเป็นแบบอย่าง รู้จักกันเพราะเป็นสื่อเหมือนกัน งานนี้หนุ่มเอกยังออกอาการตกใจเมื่อโดนถามว่า รู้สึกยังไงที่คนมองว่ากำลังจีบส้ม เจ้าตัวคิดว่าเป็นการเจอกันของเพื่อนมากกว่า ส่วนเรื่องจะพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่านั้น หนุ่มเอกบอกว่าต้องรอมาสัมภาษณ์อีก 5 เดือน และหนุ่มเอกยังชมสาวส้มว่าเป็นคนที่ดูดี ส่วนมากที่คุยจะถามเรื่องทางมากกว่า รับมีเบอร์โทรศัพท์ของฝ่ายหญิง มีเบอร์มาได้สักพัก สถานะตอนนี้เป็นพี่น้องกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments