"เอก" งงข่าวจีบ "ส้ม" เผยเพิ่งเจอกันครั้งแรก

"เอก" งงข่าวจีบ "ส้ม" เผยเพิ่งเจอกันครั้งแรก

1

"เอก" งงข่าวจีบ "ส้ม" เผยเพิ่งเจอกันครั้งแรก

    ผู้ประกาศข่าวมากความสามารถ "เอก ชมะนันทน์" อยู่ดีๆ ก็ดันมีข่าวตามจีบนักแสดงสาวช่อง 7 "ส้ม ธัญสินี" เจ้าตัวเผยเพิ่งเคยเห็นหน้าฝ่ายหญิงครั้งแรก แจงก่อนหน้านี้มีการพูดคุยกันปกติ ให้สื่อรออีก 5 เดือนค่อยมาถามความสัมพันธ์ใหม่

    ดูเหมือนว่าช่วงนี้หนุ่ม "เอก ชมะนันทน์" จะกระชุ่มกระชวยกว่าเมื่อก่อนมาก หรืออยู่ในอาการตกหลุมรักนางเอกสาว "ส้ม ธัญสินี" อย่หรือเปล่า เพราะมีคนเห็นหนุ่มเอกแอบย่องไปเฝ้าสาวส้มที่งานครบรอบ 2 ปีเดอะไนน์
    ด้านเอกยันไม่ได้จีบสาวส้ม ที่นี่ห่างจากบ้านไม่ไกล บังเอิญเดินมาซื้อของ พอดีได้สติ๊กเกอร์เข้างานเลยเจอสาวส้ม ปัดไม่ได้มาดูแลส้มในงาน เพราะถ้ามาดูแลคงไม่แต่งตัวเหมือนอ่านข่าว เป็นครั้งแรกที่ได้เห็นสาวส้ม เป็นคนที่เยาวชนน่าจะเอาเป็นแบบอย่าง เพราะเรียนเก่ง และทำธุรกิจของตัวเอง ทุกคนน่าจะเอาเป็นแบบอย่าง รู้จักกันเพราะเป็นสื่อเหมือนกัน งานนี้หนุ่มเอกยังออกอาการตกใจเมื่อโดนถามว่า รู้สึกยังไงที่คนมองว่ากำลังจีบส้ม เจ้าตัวคิดว่าเป็นการเจอกันของเพื่อนมากกว่า ส่วนเรื่องจะพัฒนาความสัมพันธ์หรือเปล่านั้น หนุ่มเอกบอกว่าต้องรอมาสัมภาษณ์อีก 5 เดือน และหนุ่มเอกยังชมสาวส้มว่าเป็นคนที่ดูดี ส่วนมากที่คุยจะถามเรื่องทางมากกว่า รับมีเบอร์โทรศัพท์ของฝ่ายหญิง มีเบอร์มาได้สักพัก สถานะตอนนี้เป็นพี่น้องกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บไฟลุก “ตั๊กแตน ชลดา” เจ้าแม่เอ็นเตอร์เทน พ่วงแดนเซอร์ร้อง-เต้น-เล่นตลก เอาอยู่ทุกเวที

เปิดใจ “พลอย ชิดจันทร์” หลังให้อั่งเปาลูก คนละล้าน! กระแสลบมองเวอร์

ทำความรู้จัก “พิมพ์ อัญรส” หรือ “ดาวเรือง” ใน “วิมานมนตรา”

“นาธาน” คัมแบ็ค! เผยเหตุวิวาห์ล่ม สินสอด 200ล้านกระเด็น เม้าท์!เคยแอบกินลูกผู้กำกับดัง

"แตงโม" เคลียร์ชัดท้องหรือไม่ ฟุ้งรักแฮปปี้ ยัน "นิก" ยังไม่ได้จ่าย 3 ล้านให้ "พชร์"

“เป๊ก” ขอบคุณนุชes สนับสนุน ดันติดอันดับ 1 นักร้องที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ซูมความเป๊ะ “หลิน มชณต” ทูพีชสุดแซ่บสุดหาดมัลดีฟส์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments