จบสวย “ยิ่งยง” เคลียร์ลูกสาวรับดูแลสุดชีวิต

จบสวย “ยิ่งยง” เคลียร์ลูกสาวรับดูแลสุดชีวิต

1

             หลังจากมีสาวชื่อ “น้ำฝน พรศิริ บัวงาม” อ้างว่าเป็นลูกสาวของนักร้องลูกทุ่งหนุ่มชื่อดัง “ยิ่งยง ยอดบัวงาม” จนเป็นข่าวกันครึกโครม ล่าสุดคู่กรณีทั้ง  2 คนออกมาเคลียร์จากรายการ สตูดิโอ สตาร์แม็กซ์ ซอยลาดพร้าว 15  และ รายการ “ปากโป้ง” ช่อง 8

             “วันนี้เหตุการณ์ทั้งหมดจบสวยเมื่อ นักร้องคนดังออกมายืดอกแมนรับจะดูแลเรื่องชีวิตให้ทั้งหมด ซึ่งต้องมาดูกันอีกทีว่าอยากจะทำอาชีพอะไรในอนาคต เพราะก่อนหน้านี้ยอมรับว่า “น้ำฝน” ลูกสาวแท้ๆ ของตนนั้นเป็นคนที่ที่เรียนดีประพฤติดีมาตลอดเขาเป็นลูกที่เกิดจากแฟนเก่าที่แยกทางกันมาตั้งแต่ตอนน้องเรียนอยู่ ป.4  ในตอนนั้นก็หวังกับเขามากว่าอนาคตอยากให้เป็นหมอ แล้วพอตอน ม.6 น้องเขาหนีออกจากบ้านครั้งแรกก็ไปตามกลับมาและให้อภัยเขา พอตอนหลังหนีไปอยู่กับเพื่อนอีก แต่ตอนนี้พอน้องเขาอยากทำงานพี่ก็ยินดีที่จะดูให้ตามความเหมาะสมนะ”

     ที่รายการ "ปากโป้ง" เช้าวันที่ 31 ก.ค. "ยิ่งยง ยอดบัวงาม" พร้อมด้วยบุตรสาว "พรศิริ บัวงาม" วัย 24 ปี ได้เข้าร่วมรายการดังกล่าวเพื่อเคลียร์ปัญหาครอบครัว หลังจากที่บุตรสาวให้ข่าวแก่สื่อมวลชนว่าพ่อของตนไม่ดูแล

     ทั้งนี้ ในรายการ "นางพรศิริ บัวงาม" เล่าให้พิธีกรฟังว่า หลังจากที่พ่อแม่ของตนแยกทางกันไป พ่อแม่ก็ฟ้องศาลเพื่อขอแบ่งลูกในการดูแลโดยบุตรชายอยู่กับยิ่งยง บุตรสาวคือตนอยู่กับแม่ ภายหลังแม่ของตนมีสามีใหม่ทำให้มีปัญหาครอบครัว ตนเองน้อยใจจึงหนีออกจากบ้านและได้สามีเป็นชาวต่างชาติ

     ครั้นเมื่อมีบุตรกับสามีชาวต่างชาติ ตนเองมีปากเสียงกับสามีตลอดเวลา จนเดือดร้อนทำให้ครอบครัวต้องเข้ามาช่วยแก้ปัญหาและญาติพี่น้องของตนก็ได้เอ่ยปากกับตนว่า เมื่อมีปัญหาชีวิตก็ต้องฟ้องร้องศาลกับสามี และต้องหาเลี้ยงชีพทำไมไม่ให้พ่อของตนเองช่วย จนทำให้เกิดเรื่องใหญ่โตดังกล่าว

     ด้าน "ยิ่งยง" เผยกับพิธีกรว่า ตนเองไม่ได้ทิ้งลูกเลย ถ้าทิ้งจะขึ้นศาลเพื่อขออำนาจศาลในการเลี้ยงดูบุตรทำไม แต่ภายหลังเมื่อบุตรของตนหนีออกไปจากบ้านและมีสามีฝรั่ง ปัญหาก็มีตามมามากมาย เขาไม่ให้เกียรติตนและครอบครัวตน ไปโพสต์ในอินเตอร์เน็ตกล่าวหาภรรยาของตนหลายอย่าง

     นอกจากนั้นแล้ว จุดที่ยิ่งยงโกรธมากที่สุดก็คือการทำร้ายร่างกายบุตรสาว จนทำให้ทุกวันนี้เดินไม่สะดวก และมีปัญหาชีวิตตามมามากมาย 

     ทั้งนี้ในระหว่างดำเนินรายการ บุตรสาวของยิ่งยงได้นำพวงมาลัยมากราบยิ่งยงเพื่อขอโทษ สร้างความสะเทือนใจให้แก่ผู้ชมรายการเป็นอย่างยิ่ง ภายหลังจบรายการ ทั้งสองได้เปิดแถลงข่าวแก่สื่อมวลชน โดยยิ่งยงเผยว่าจะทำตามคำเรียกร้องของบุตรสาว คือ ยินดีรับกลับมาดูแล และจะหาทางฝึกอาชีพเพื่อให้มีงานทำ

     "ถามว่าทิ้งลูกไหม ผมว่าไม่นะ ผมดูแลเขาตลอด ไปถ่ายละคร ดาราทุกคนรู้ดีว่าผมมีลูก 3 คน ดูแลทุกคน แม้ฝนจะไม่ได้อยู่กับผม ผมก็ดูแลตอนป่วยที่ถูกทำร้ายผมก็ส่งทิพย์ ภรรยาของผมไปดูแลเขา ผมสงสารลูกมาก ที่ไม่ไปก็เพราะไม่อยากเห็นเขาในสภาพนั้น  ผมอยากกราบขอโทษครอบครัวผมเองที่ทำให้เกิดเรื่องนี้ และขอโทษทุกคนที่ทำให้รู้สึกไม่ดีกับสิ่งที่เกิดขึ้น"   ♦

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments