"เจมส์ มาร์" ปัดแข่งออกอีเว้นท์ชน "เจมส์ จิ"

"เจมส์ มาร์" ปัดแข่งออกอีเว้นท์ชน "เจมส์ จิ"

1

     ถือเป็นพระเอกที่กำลังมาแรงไม่แพ้คนอื่นๆ เลยทีเดียว สำหรับหนุ่ม "เจมส์ มาร์" แต่ล่าสุดเจ้าตัวถูก "ลีน่า จัง" ออกมาแฉว่าไม่แมน รวมถึงกระแสออกอีเว้นท์รายวันชนกับนักแสดงหนุ่มช่องเดียวกัน อย่าง "เจมส์ จิรายุ" อีกด้วย งานนี้ "เจมส์ มาร์" ก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า

     "เรื่องที่ ลีน่า จัง ออกมาด่าว่าเราไม่แมน เป็นเกย์นั้น รู้สึกเฉยๆ ไม่แปลกที่มีคนคอมเมนท์ว่าเราเป็นอย่างนั้น แต่ผมไม่ได้เป็นเลยไม่ได้คิดอะไรมองให้เป็นเรื่องเล็กๆ เพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนตัวไม่ได้คิดว่าจะกลับไปเปิดดูคลิปที่เขาด่า แต่ถ้ามีคนเอามาให้ดูก็ดูได้ ไม่ถือสา ให้มันผ่านไปดีกว่า ก็เหมือนกับคนที่คอมเมนท์เราในอินเตอร์เน็ต เคยได้ยินชื่อ แต่ไม่รู้จักว่าเขาเป็นอะไรยังไง

     ตอนนี้ทางทีวีซีนติดต่อวางตัวให้เล่นละครเรื่อง ข้าบดินทร์ ก็รอให้ทางผู้ใหญ่ออกมาเปิดเผยดีกว่า แต่ทราบว่ามีคุยกันอยู่ พี่เอก็ดูอยู่กับพี่อ๋า คุยกับผู้ใหญ่ทางช่องอยู่ ส่วนตัวไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรถึงยังไม่ลงตัว อาจจะอยู่ในขั้นตอนของการเลือกตัวละครมากกว่าที่ต้องใช้เวลานานหน่อย เป็นละครแนวพีเรียด แต่สำหรับตนเองเป็นคนเปิดรับทุกบทบาท เราชอบการแสดง ยิ่งบทยากก็ต้องตั้งใจให้มากขึ้น

     ส่วนเรื่องเวลาและค่าตัวนั้นไม่มีปัญหาเลย เราเป็นนักแสดงช่องต้องจัดเวลาให้ละครเป็นหลักอยู่แล้ว อย่างรณพีร์ก็จัดให้แบบเต็มๆ เลย ถ้าทุกอย่างลงตัวก็โอเค ผู้ใหญ่เห็นเหมาะสมก็เล่น

     ช่วงนี้ออกงานเยอะเหมือนคนจับคู่ว่าแข่งกับ เจมส์ จิรายุ เพราะว่าเราออกอีเว้นท์วันเดียวกัน ก็ไม่รู้สึกว่าแข่งกับเขา เจมส์จิก็มีหน้าที่ของเขา ผมก็มีหน้าที่ของผม ถ้าเจอวันเดียวกันก็ไม่แปลกเพราะงานดีๆ ก็จัดให้คนได้มาร่วมงาน ผมอาจจะมีไปชนกับคนอื่นก็ได้ไม่ใช่แค่เจมส์จิคนเดียว ก็ไม่ได้ซีเรียสถ้าคนจะมองว่าแข่งกันเหมือนเดิม เพราะเราเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าแข่งกับเจมส์จิ ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เจอกันก็ยังคุยเล่นกัน กินข้าวกันเหมือนเดิม

     เวลาเจอกันก็ไม่เคยแซวเรื่องนี้เพราะเราเป็นเด็ก ตั้งแต่อยู่ที่กองถ่ายก็ไม่ค่อยคุยเรื่องงานกันอยู่แล้ว ส่วนมากคุยเรื่องเกมส์ เรื่องบอล เรื่องเรียนเรื่องไร้สาระมากกว่า ข่าวที่ออกมาก็ไม่ได้กระทบความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนของเราให้น้อยลงแน่นอน เพราะยังไงเราก็เป็นอย่างนี้ตั้งแต่ทีแรกอยู่แล้วทุกวันนี้ก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ทุกครั้งที่ออกงานก็ไม่ได้แข่งกับใคร"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล่า” ไม่เคยลืม ยกแฟนคลับเหมือนเพื่อน เจอวิกฤตพลังงานกระทบธุรกิจ

“F.HERO - ฝ้าย” 2 เบอร์แรกแขกรับเชิญสุดเดือด “อิงฟ้า มหาชน 3” คอนเสิร์ตนี้พี่ๆ ห้ามพลาด!!

“เบลล่า - เพิร์ธ & แซนต้า” ชวนรักสุขภาพ ดื่มมะพร้าวแท้ 100% สานต่อแคมเปญ COCOLOVE Love yourself, Drink for your health #4

จบทัวร์อย่างสวยงาม “นุนิว” ส่งน้อง Dream Catcher เข้าสู่ความฝัน พร้อมแล้วสำหรับการเดินทางครั้งใหม่!

เปิดตัวหนังสือ THE BILLION JOURNEY ชีวประวัติ “ศ.ดร.นพ.เฉลิม หาญพาณิชย์” ชีวิตที่เริ่มจากศูนย์ สู่ธุรกิจการแพทย์หมื่นล้าน “ดร.พญ.สมพร – พีท – แก้มบุ๋ม - ปุ๋ย รุ่งทิวา” ร่วมยินดี

“หนิง ปณิตา” น้ำตาซึม ทำงานหนักเพื่อลูก ยัน “ณิริน” เป็นเด็กฝึกค่ายเลิฟอีส ไม่ได้ใช้สิทธิลูกดารา

ขอบคุณจากหัวใจ “อะตอม ปริยะ” พร้อมเดินเกมคู่ “ฝ้าย” ในซีรีส์ “BROKEN (Of) LOVE หัวใจช้ำรัก”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments