"อ้อม-อาท" ปลื้ม "น้องนาวา" เดินแบบครั้งแรก

"อ้อม-อาท" ปลื้ม "น้องนาวา" เดินแบบครั้งแรก

1

     กำลังเข้าสู่วัยซนเลยทีเดียว สำหรับลูกสาวคนเก่ง "น้องนาวา" ของคุณแม่ "อ้อม พิยดา" และคุณพ่อ "อาท ศรา" ที่ดูเหมือนจะเห็นแววเดินตามรอยคุณแม่ออกมากลายๆ เพราะล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรก โดยที่สาวน้อยไม่มีอาการเคอะเขินเลย จนทำให้หลายคนเห็นแวว และสงสัยว่าคุณพ่อคุณแม่จะห้ามหรือไม่หากมีงานติดต่อมาอีก คุณพ่อคุณแม่เลยออกมาเผยว่า

     "เบื้องหลังเวทีเมื่อกี้โอเคมาก เหมือนเค้ารอที่จะออกมาอยู่แล้ว ก็โชคดีที่บ้านเราเสียงดังเค้าเลยไม่ตกใจอะไร ตอนอยู่บ้านเค้าก็ชอบเดิน ชอบเต้นอะไรแบบนี้ด้วย ถามว่ามีงานติดต่อมาจะรับอีกไหม ตอนนี้ก็มีติดต่อมาแล้ว เป็นงานอีเว้นท์ งานโฆษณายังไม่มี คุณพ่อก็ยินดี ไม่ต้องคอยสแกนอะไร ให้คุณแม่เป็นคนจัดการ

    ส่วนงานในวงการตอนนี้กลับมารับเหมือนเดิมแล้ว ถึงงานจะมากขึ้นก็ยังมีเวลาดูแลลูกตอนว่างอย่างเต็มที่ น้องมีแฟนคลับมากขึ้น เราก็ปลื้ม รู้สึกดีใจที่เค้าเมตตาลูกเรา ส่วนเรื่องทายาทคนต่อไปตอนนี้ยังไม่มี เลี้ยงคนนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า" พร้อมบอกทิ้งท้ายค่าตัวออกงานของน้องจะเก็บไว้ให้ทั้งหมด ไม่เอามาใช้ส่วนตัว  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ทราย สก๊อต” เปิดใจ! หลังปล่อยคลิปเสียงโต้กลับพี่ชาย “พาย สุนิษฐ์”

ช่องวันเฮ! “เทศน์-เพิร์ธ” รักเอยเตยหอมโดนใจ  “ฟิล์ม” ตีบทแตก “สกุณาซ่อนรัก” เรตติ้งก้าวกระโดด

“ชุมทางฯ” สุดม่วนชวน 3 สาวเซเว่นสตาร์ควง “เอ็ม เทพบุตร” เสิร์ฟเพลงฮา พร้อมเปิดศึกเยาวชนดวลไมค์เดือด!

ความในใจ “โอปอล สุชาตา” Miss World 2025

ออเจ้าเฮ! “บุพเพสันนิวาส” ได้เวลามอบความฟิน “ออกัส-เล้ง” เคมีกว่าที่คิด  

“ทราย สก๊อต” ปล่อยคลิปเสียง โต้กลับ พี่ชาย “พาย”

แต่งตั้ง “ชมพู่ พรพรรณ” กัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments