"เคน ภูภูมิ" โต้จ้าง "หญิง" ดูหนังสยบข่าวเกย์

"เคน ภูภูมิ" โต้จ้าง "หญิง" ดูหนังสยบข่าวเกย์

1

     ถือเป็นพระเอกที่มีข่าวให้เคลียร์กันตลอดสำหรับ "เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" ล่าสุดกับข่าวที่ว่าแอบจ้างนางเอกข้ามช่อง "หญิง กัญญาพัชญ์" กินข้าวดูหนัง  เพื่อสยบข่าวที่ว่าเจ้าตัวนั้นเป็นเกย์  งานนี้เคยออกมาเปิดเผยว่า

     "คิดว่าเป็นข่าวที่พูดยาก คงจะไม่มีใครจ้างหรอก เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน  หลังจากดูหนังเสร็จก็ไม่ได้ขึ้นรถไปด้วยกันเลย ต้องขอโทษน้องเขาด้วย แต่จริงๆ เรื่องนี้ก็เสียหายด้วยกันทั้งคู่ครับ  ส่วนข่าวก่อนหน้านี้ที่จ้างพริตตี้  ก็ไม่มี ผมไม่ได้เป็นคนใช้เงินฟุ่มเฟือย

พี่เอก็ไม่ได้เรียกเข้าไปคุยหรือให้คำปรึกษาอะไรเลยเพราะมันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรเลย

     ยืนยันคงไม่คิดหาคนปล่อยข่าว เพราะไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมาย และคงไม่มีใครคิดว่าผมไปจ้างเขาหรอก มันเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก ตอนนี้หัวใจโสดสนิท เพราะกิจกรรมเยอะ ส่วนสเป็คสาวก็ยังบอกไม่ได้ต้องเห็นก่อนว่าใช่หรือไม่ใช่ ก็มีทั้งในและนอกวงการ  ถ้ามีคงจะมีเองครับ"  ♦

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นาย ณภัทร” อิ่มความสุขแฟนคลับจัดโปรเจ็คท์วันเกิด ด้าน “ตรี ภรภัทร” ลงรูป HBD คนน้อง

“เก้า – วี” ยอมรับสุ่มได้ตัวซีเคร็ต แต่ก็รัก! ชมฝ่ายชายดูแลดี อัพเดตเรือนหอรังรัก

 “วันเดอร์เฟรม” เผยเหตุผลที่ออกมาโพสต์เรื่องรถ ห่วงความปลอดภัยคนใช้รถ

“ชมพู่ อารยา” ตอบชัด! อุ้ม “น้องเกล” จนกว่าจะไม่ไหว ซัพพอร์ตจิตใจลูก

สวยจึ้ง! 4 สาว “BLACKPINK” ร่วมเฟรมกันในงาน Met Gala 2026 

“ปอนด์” เล่าระทึกวิ่งหนีซาแซง ด้าน “ภูวินทร์” เคยเห็นการ์ดปะทะ รับห่วงความปลอดภัยคนรอบข้าง

“ปลิ้ม ธยศทรณ์” ขึ้นแท่นป๋าดันสองสาวดาวรุ่ง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments