"น้ำหวาน" ยุติศึก "หนิง" ยันไม่คิดแย่งสามีใคร

"น้ำหวาน" ยุติศึก "หนิง" ยันไม่คิดแย่งสามีใคร

1

     ตกเป็นข่าว "มือที่ 3" เข้าไปแทรกกลางความหวานของครอบครัว "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" หลังสนิทกับ "จิน" สามี "หนิง" เกินกว่าเหตุ โดยไฮโซ "น้ำหวาน วรพรรณ พันธ์ุคงชื่น" เปิดใจในงานเปิดตัวธุรกิจความ Skin Buffet ณ อาคารวานิสสา พร้อมเอ่ยปากขอโทษกับเหตุการณ์ที่ผ่านมาวอนสังคมเลิกดึงไปเกี่ยวพันกันอีก เพราะจบเรื่องราวทุกอย่างไปนานแล้ว โดย "น้ำหวาน" เปิดใจสั้นๆ ว่า

     "ต่อไปไม่คิดว่าน้ำหวานจะต้องมาตอบคำถามเรื่องมือที่ 3 อีกแล้ว เพราะทุกอย่างมันจบไปนานแล้ว หวานว่ามันคงไม่มีโพสต์อะไรต่างๆ นานาที่เกี่ยวข้องกับใครจากหวานอีก ที่ผ่านมาถ้าคิดว่าหวานทำไม่ดีหรือไม่สมควรและไม่เหมาะก็ขอโทษ ณ ตรงนี้ หวานอยากให้เรื่องจบ ไม่อยากให้ยืดเยื้ออีกต่อไปหวานเป็นเด็กก็ขอโอกาสให้หวานได้ทำงาน เราเป็นหุ้นส่วนคนนึงก็อยากให้เกียรติสถานที่ที่นี่ ไม่อยากเอาเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานมาเกี่ยวข้องกัน"

     เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงตำแหน่งที่ถูกหลายคนยัดเยียดให้ว่า "เมียน้อย" ไฮโซสาวเผยว่า แล้วแต่นานาจิตตังที่คนจะคิด แต่ตัวเองรู้ตัวดีว่าไม่ได้ทำอะไรอย่างที่เมาท์กันมันปาก ไม่คิดแย่งของใครด้วย และไม่อยากให้ดึงไปข้องเกี่ยวกับครอบครัวใครอีก เพราะอาจจะสนุกปากคนพูด แต่ความจริงไม่ได้มีอะไรเลย ทุกวันนี้ครอบครัวเข้าใจ และจะเดินหน้าทำงานอย่างเต็มที่อย่างเดียว  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เล็ก ฝันเด่น” นำทีมจิตอาสา ดูแลประชาชน ลั่น! จะเป็นจิตอาสาจนหมดลมหายใจ

“นก สินจัย” น้ำตาคลอ ส่งเสด็จ “สมเด็จพระพันปีหลวง” ภูมิใจในชีวิตเคยถวายงาน

พ่อแม่จะตั้งใจเลี้ยงลูกอย่างดี “น้องอัยวา-น้องอัญญา” ครบ 3 ขวบ “แม่ออย” อวยพรสุดซึ้ง

“โฟร์ท” เล่าวินาทีโดนเซอร์ไพรส์วันเกิด ด้าน “เจมีไนน์” ลั่นให้ของขวัญเขาไปแล้ว แต่อุบตอบว่าเป็นอะไร

“วิน-มิค” แฟนบอยตัวจริง พร้อมให้กำลังใจ 4 สาวในคอนเสิร์ต “BLACKPINK”

พร้อมซัพพอร์ตก้าวต่อไป “บุ๋น-เปรม” ส่งตัวละครตอนสุดท้าย บ๊ายบาย “REVAMP”

เคลียร์ทุกดรามา! “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เผยยอดขาย 14 วัน 800 ล้าน ตั้งเป้าพันล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments