"หนิง-น้ำหวาน" ซัดหนักกันอีกรอบถึงกับกรวดน้ำคว่ำขัน

"หนิง-น้ำหวาน" ซัดหนักกันอีกรอบถึงกับกรวดน้ำคว่ำขัน

1

"หนิง-น้ำหวาน" ซัดกันอีกรอบถึงกับกรวดน้ำคว่ำขัน

          ยังไม่จบสำหรับศึกระหว่างคุณแม่ลูกหนึ่ง "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" กับไฮโซ "น้ำหวาน วรพรรณ พันธ์คงชื่น" ที่เคยมีข่าวเป็นมือที่สาม และเปิดศึก ผ่านอินสตาแกรม จนแทบจะทำให้บ้านของสาวหนิง ปณิตาพัง แต่หลังจากที่คุณแม่ลูกหนึ่ง ปรับความเข้าใจกับสามี "จิน ธรรมวัฒนะ" ลงตัว ข่าวคราวเรื่องนี้ก็พลอยเงียบไปพักใหญ่

          กระทั่งมีประเด็นใหม่ไฮโซน้ำหวานแผ่เมตตากรวดน้ำคว่ำขันให้กับ "หนิง ปณิตา" ทำเอาเจ้าตัวถึงกับฉะกลับบอกว่า "เอาเวลาเหล่านั้นแผ่เมตตาให้ตัวน้ำหวานเองน่าจะดีกว่า"

          "หนิงก็อยากจะบอกว่า เอาเวลาที่จะกรวดน้ำให้หนิง ไปแผ่เมตตากรวดน้ำให้ตัวเองก่อนดีกว่า จิตใจจะได้สูงขึ้น วันหลังจะได้ไม่ทำอะไรที่ผิดๆ อีก เรื่องสร้างกระแส ต้องถามว่าตอนนี้หนิงยังไม่ดังเหรอคะ ใครกันแน่ที่ไม่ดัง แล้วอยากจะดัง ตัวหนิงเองก็มีชื่อเสียงอยู่แล้ว มันคงไม่ได้น้อยลงไปกว่านี้และคงไม่ได้มากไปกว่านี้"

           เราก็พูดในสิ่งที่อยากจะพูด อย่างที่บอกว่าคนเราทุกคนมีลิมิตที่จะอดทนได้ในระดับที่จำกัด หนิงไม่ได้เป็นคนยัดเยียดคำว่าเมียน้อยให้ใคร คนเราเวลาทำอะไร ถ้าทำในสิ่งที่มันผิดแล้วจะโดนสังคมประณามหรือตราหน้า ก็ต้องยอมรับในสิ่งที่ผิด แต่จนถึงวันนี้คนที่ทำผิด หนิงยังไม่เคยได้ยินคำว่าขอโทษหลุดออกจากปากมาเลย หนิงเบื่อมากที่ต้องมาออกงานอีกเว้นท์แล้วมาตอบคำถามอะไรแบบนี้ คนทำผิดยังไม่เคยขอโทษสักคำ แล้วยังจะแถอะไรต่อไป อย่ามายุ่งกับหนิงอีก "รำคาญ"

ขอบคุณภาพประกอบจากเว็ปไซต์ Postjung และ Showindy

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments