"แอริน" แก้มปริ สัมพันธ์ "ไรอัน" ดีขึ้น แต่เว้นสถานะเรียกแฟน

"แอริน" แก้มปริ สัมพันธ์ "ไรอัน" ดีขึ้น แต่เว้นสถานะเรียกแฟน

1

     "แอริน ยุกตะทัต" เผยถึงความสัมพันธ์กับอดีตหวานใจ "ไรอัน เจทท์" ตอนนี้สัมพันธ์กลับมาเหมือนเดิม แต่ยังไม่กล้าเรียกแฟนเต็มปาก แย้ม "ไรอัน" ปรับตัวเข้าหา มีการปรับเปลี่ยนเอาความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้ง

     "ความสัมพันธ์กับพี่ไรอันตอนนี้ดีขึ้นค่ะ แต่ยังไม่เรียกว่าแฟนเหมือนแต่ก่อนนะคะ ถึงแม้เขาจะเป็นฝ่ายปรับตัวเข้าหาก็ตาม เพราะส่วนหนึ่งก็คงกลัวจะเกิดปัญหาแบบเดิมที่เกิดขึ้น ถ้าถามตอนนี้ก็เฉยๆ แล้วกับเรื่องความรัก แต่แฮปปี้กับตัวเองและงานมากกว่า ทำให้ตอนนี้มีเวลาดูแลตัวเองมากขึ้น ส่วนเหตุผลที่ยอมให้อภัยนั้นก็เลือกในส่วนที่เขาทำถูกต้องมากกว่าค่ะ แต่ถ้าถามว่ามีผู้ใหญ่เป็นกาวดามใจเราทั้ง 2 คนมั้ย ไม่มีเลยค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไวไว” ฉลองครบรอบ 54 ปี “ทุกวัยมีไวไว” เปิดวิสัยทัศน์แบรนด์ พร้อมส่ง “WaiWai WOW” 3 รสชาติใหม่เดินเกมท้าชนคู่แข่ง เขย่าตลาดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

เขินแทน…ยูทูบเบอร์ดังเสิร์ฟความหวานฉ่ำระหว่างทริปเดินป่า

หวานไม่พัก!! “โก๊ะตี๋” เสิร์ฟรูปคู่ “ใบมิ้นต์” แต่ละช็อตดีต่อใจ

“กวินท์” ดึงคนคุณภาพสู่ผลงานที่ไม่ธรรมดา

เปิดภาพพรีเวดดิ้งนางเอกช่อง 7 กับแฟนหนุ่มนอกวงการ หล่อสวยเหมาะสม

วิกสามได้เฮ! “เต้ย” จับคู่ “พรีม” มาแรง  “ปิ่นอนงค์” ไต่ระดับความปังจ่อล้มแชมป์!

คิดถึงคนบนฟ้า “หนึ่ง นึกคิด” โพสต์ภาพครบรอบแต่งงาน 36 ปีภรรยา “มุกดา” อยู่ในหัวใจตลอดไป

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments