"เตชินท์"  บวชทดแทนคุณบิดา-มารดา

"เตชินท์" บวชทดแทนคุณบิดา-มารดา

1

    ซึ่งงานนี้ ยังมีพี่ชายแท้ๆ "พี่กอล์ฟ-เอกรินทร์ ชยุติ" ของ "เตชินท์" ร่วมอุปสมบทด้วย หลังจากที่ทั้งเรียนและทำงานจนเป็นที่ชื่นใจของพ่อกับแม่แล้ว อีกอย่างหนึ่งที่หนุ่มคนนี้อยากทำคือการบวชทดแทนคุณบิดา-มารดา ปีนี้ "เตชินท์" เลยเคลียร์คิวงานทั้งหมด ตั้งใจบวชทดแทนคุณพ่อกับแม่ พร้อมชวนพี่ชายบวชด้วยกันเลย

     บรรยากาศเต็มไปด้วยความปลื้มปีติของบรรดาญาติมิตร พี่น้องศิลปินนักแสดง อาทิ เพชร กรุณพล, กัน อชิรวิทย์ ฯลฯ ทีมงาน  แฟนเพลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ "คุณพ่อนิรันดร์ - คุณแม่ตะวัน ชยุติ" ที่ยิ้มแก้มปริตลอดงาน เริ่มปลงผมกันตั้งแต่เวลา 08.30 น. ที่ วัดอัมพวัน จ.สิงห์บุรี เป็นพิธีอุปสมบทหมู่ร่วมกัน 15 คน โดยมี "หลวงพ่อจรัญ" เป็นพระอุปัชฌาย์ ซึ่งวัดอัมพวันเป็นวัดที่ครอบครัวของ "เตชินท์" ศรัทธามากเลยมาบวช เพื่อศึกษาพระธรรมที่นี่ โดย "เตชินท์" ได้รับฉายาว่า "จันทโก" แปลว่า "ผู้มีแสงสว่างดุจพระจันทร์"

     "เตชินท์" กล่าวว่า "วันนี้ดีใจที่ได้บวชทดแทนคุณให้พ่อกับแม่  ตอนที่ท่านทั้งสองตัดผมให้เห็นหน้าท่านยิ้มอย่างมีความสุขผมก็ดีใจมาก แล้วก็ตอนพิธีขอขมาลาบวชผมรู้สึกตื้นตันใจแล้วน้ำตาก็ไหลออกมาเอง เป็นความรู้สึกดีมากๆ ครับ ผมตั้งใจบวช 1 เดือน ซึ่งวัดนี้ผมผูกพันมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วพี่ชายยังไม่ได้บวช เลยชวนมาบวชพร้อมกันครับ"  ♦

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เวียร์ ศุกลวัฒน์” ขอดูเรื่องสุขภาพของ “วิกกี้”  ก่อนแพลนมีคนที่สอง 

ขออธิบาย! “เปิ้ล ไอริณ” หลังถูกหาว่าเมคเรื่องมีผู้ชายมาขอจูบ

เผยตัวละครลับ “ลออจันทร์” โปรเจ็กท์ยักษ์ “ดวงใจเทวพรหม” ประชัน “กลัฟ-จีน่า”

คำใบ้มาเพิ่ม! เพจดังเฉลยสาเหตุที่ย่องเซ็นใบหย่าเงียบ เพราะสาเหตุนี้

“พีพี กฤษฏ์” เผยความรู้สึกถึง “อิงฟ้า” ด้าน  “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” ลุ้นโปรเจ็คท์หนังเรื่องแรกในชีวิต 

ยังไง? “เจ เจตริน” ยกเลิกงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ ชาวเน็ตสงสัยเกี่ยวกับข่าวลือหรือเปล่า

“ซี พฤกษ์” ขอบคุณแฟนคลับ “คนหนึ่งคน” ทะลุ 1 ล้านวิวแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments