"สิงโต" รับบทโตเกินวัย ใน "หัวใจเรือพ่วง"

"สิงโต" รับบทโตเกินวัย ใน "หัวใจเรือพ่วง"

1

     แต่ในละคร "หัวใจเรือพ่วง" นักแสดงหนุ่ม "สิงโต สหรัฐต์  หิรัญญ์ธนภูวดล" ต้องอัพลุคให้ดูโตเป็นผู้ใหญ่เกินตัว แถมมีปมชีวิตสุดรันทด แต่งานนี้เจ้าตัวกลับบอกดีใจที่ได้พัฒนาฝีมือไปอีกขั้น

     "บท ธาริศ ที่ผมเล่น ถือว่าค่อนข้างเปลี่ยนไปเยอะเลยครับ เพราะบทจะโตกว่าชีวิตจริงผมมาก ด้วยความที่เค้าผ่านเรื่องราวในชีวิตมาเยอะ เป็นผู้ชายที่มีความซับซ้อนทางอารมณ์ ที่ยากก็คงจะเป็นเรื่องของอายุ ต้องทำให้คนดูเชื่อว่าเราอายุจะสามสิบแล้ว ก็ท้าทายความสามารถดีครับ ต้องโดนแม่บังคับให้แต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ได้รัก ที่หนักคือเราต้องเจอกับภรรยาที่เอาแต่ใจตัวเอง ซึ่งรับบทโดยพี่แกรนด์

     จะคอยหึงหวงตลอดเวลา ทำให้เรายิ่งเครียดยิ่งเก็บกด ตอนเล่นต้องพยายามฝึกสมาธิอย่างดีที่สุด เพื่อให้ตัวเองเชื่อว่าเราเป็นธาริศจริงๆเป็นบทที่สนุกมากครับ ผมถือว่าการรับบทนี้เป็นการได้พัฒนาการแสดงไปอีกขั้นของผม ก็อยากฝากละครเรื่อง หัวใจเรือพ่วง ไว้ด้วยนะครับ เป็นละครที่มีครบทุกอารมณ์เลยครับ เข้มข้นครบรส ทั้งดราม่าและคอมเมดี้ อยากให้ติดตามดูและติชมกันได้ครับ"

     ติดตามชมบทบาทการแสดงที่พัฒนาไปอีกขั้นของหนุ่ม "สิงโต สหรัฐต์ หิรัญญ์ธนภูวดล" ได้ในละคร "หัวใจเรือพ่วง" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสฯ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 5 มิถุนายนนี้  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“วี วิโอเลต” อวยพรวันเกิด “เก้า จิรายุ” แต่ละประโยคหวานเจี๊ยบ!

“จี๋ สุทธิรักษ์” ป้องดราม่า “เมย์ วาสนา” อ้างชื่อ “แจ็คสัน หวัง - แบมแบม” ดันยอดขาย เผยโปรเจ็คท์ปีหน้าว้าวแน่

นางฟ้าบนดิน! “อั้ม พัชราภา” อาบน้ำดูแลสุนัขจรจัด กว่า 130 ตัว “เอ ศุภชัย” ลงคลิปสุดอบอุ่น

จบด้วยดี! “ทนายพัฒน์” เผย “ครูเต้ย” จ่าย 10 ล้าน พร้อมเซ็นรับรองบุตร

“กัน จอมพลัง” ไลฟ์ปล่อยของวันแรก ได้ยอดรวมทั้งหมดทะลุ 14 ล้าน 3 แสน!!

“ออมเล็ต สิริยากร”มิสแกรนด์ลำปาง2026เสิร์ฟความหวานใสๆ น่ารักมาก

“ตั๊กแตน-บุ๋ม –หญิง ธิติกานต์”รับเครื่องหมายนักเหินเวหากองทัพอากาศเป็นกิตติมศักดิ์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments