"เวียร์" ผิดคิว พลาดเตะเหล็ก เย็บ 7 เข็ม

"เวียร์" ผิดคิว พลาดเตะเหล็ก เย็บ 7 เข็ม

1

        ที่ตอนนี้เร่งถ่ายทำไปได้กว่า 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว เพราะมีคิวมาว่าละครจะออนแอร์ประมาณต้นเดือนหน้า

        ช่วงเวลา 24.00 น. เป็นช่วงการถ่ายทำซีนเกือบสุดท้ายของคิว แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้น โดยฉากนี้เป็นตอนที่เวียร์จะต้องต่อสู้กับกลุ่มผีดิบ ขณะที่หนุ่มเวียร์เริ่มถ่ายคิวบู๊กับนักแสดงประกอบ 4 คนอยู่นั้น ขาขวาที่กำลังยกเตะเกิดพลาดไปโดนเหล็กที่อยู่ในฉากจนล้มลงกับพื้น ทีมงานรีบเข้าไปช่วยเนื่องจากมีบาดแผลเลือดออกบริเวณนิ้วโป้งเท้าขวา จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลธนบุรี 2 โดยมี "พี่อ๊อด ธีระศักดิ์ พรหมเงิน" ผู้กำกับละคร พร้อมด้วย "กี้ รฐกร" และทีมงานตามไปดูแลอย่างใกล้ชิด หลังแพทย์ตรวจอย่างละเอียดพบว่ายังโชคดีไม่ได้เป็นอะไรมาก นอกจากแผลถูกเย็บทั้งหมด 7 เข็ม

        "หนุ่มเวียร์" บอกกับผู้กำกับฯ และทีมงานมุมใหม่ ที่คอยดูแลและเป็นกำลังใจระหว่างที่ทำแผลว่าสบายมาก ทุกคนหายห่วงได้เลยเ พราะเล่นละครบู๊ก็ต้องมีผิดพลาดกันบ้างเป็นธรรมดา ยังทำงานได้ปกติเหมือนเดิม ขอบคุณทีมงานทุกคนที่ดูแลเป็นอย่างดี และบอกกับแฟนละครอีกว่าไม่ต้องเป็นห่วง อยากให้ทุกคนติดตามชมผลงานเรื่องนี้มากกว่า เพราะเป็นละครเรื่องแรกที่ได้ประกบคู่กับ "แตงโม ภัทรธิดา" และเป็นละครบู๊แบบเต็มตัว ซึ่ง "เวียร์" ตั้งใจเล่น เล่นเองทั้งเรื่องในทุกๆ ฉาก แม้จะต้องเสี่ยงบ้างก็ตาม  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทรู 5G เชื่อม “5 มิติแห่งพะงัน” ด้วยสัญญาณคุณภาพ จากศูนย์กลางไลฟ์สไตล์–Full Moon–ผืนป่า–ท้องทะเล ถึง Wellness Destination

เร็ว แรง ของจริง! ทรู แบรนด์แรกเคียงข้าง “เนเน่ รอยัล” สู่เวทีระดับโลก ส่งพลัง True5G เชื่อมทุกโมเมนต์จากไทยถึง LA

“กิ๊ก สุวัจนี” “ลั่นสวยธรรมชาติ ไร้การศัลยกรรมแม้แต่ฉีดโบท็อกซ์

แรงตั้งแต่เริ่ม “คำสารภาพของหมอผี” ฟันรายได้ครึ่งวันแรกทะลุ 15 ล้านบาท!!

“ก้อย อรัชพร” เล่าโมเมนต์แก๊งหนุ่มๆ มอบดอกไม้ ชมน่ารัก มีความใส่ใจ

วันแห่งเกียรติยศ “บิ๊ก-ปอย” เข้ารับรางวัลลูกกตัญญู 2569

วันดีๆ! “อิงฟ้า” Grand Opening ร้าน WARAHA CAFÉ “อั้ม-ชาล็อต” ร่วมยินดีพร้อมคนบันเทิงอีกเพียบ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments