"เลโอ-น็อต-เป๊ก-พุฒ" กอดคอย่ำสุดขอบทวีป

"เลโอ-น็อต-เป๊ก-พุฒ" กอดคอย่ำสุดขอบทวีป

1

         2 พิธีกรสุดซ่า "เลโอ-น็อต" พร้อม 2 หนุ่มเพื่อนซี้ "เป๊ก-พุฒ" ยังคงความสนุกอยู่กับทริป "Wake Club in Spain-Portugal" ที่ทุกคนยังปักหลักอยู่ที่ประเทศสเปนเพื่อชมความสวยงามของ "ปาลาซิโอ เรอัล" พระราชวังหลวงของมาดริด สถาปัตยกรรมที่หรูหราใหญ่โต พร้อมชมระบำฟลามิงโก้อันเลื่องชื่อของสเปน ก่อนข้ามแดนไปกรุงลิสบอน ประเทศโปรตุเกส มุ่งหน้าสู่ "พีน่า พาเลซ" พระราชวังที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเหนือเมืองซินตร้า ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ แวะชมวิวที่ "แหลมโรก้า" ก่อนไปชม "หอคอยเบเล็ง" ป้อมรักษาการณ์ที่ดูแลการเดินเรือเข้าออก จุดเริ่มต้นของการเดินเรือออกไปสำรวจ ปิดท้ายที่ "อนุสาวรีย์ดิสคัฟเวอรี่" หรืออนุสาวรีย์แห่งชัยชนะ สัญลักษณ์ของการเป็นประเทศนักสำรวจทางทะเลที่ยิ่งใหญ่ในอดีต

        "เป๊ก" เล่าว่า "ทริปนี้พิเศษมากๆ ครับ ได้เห็นมรดกโลก และที่ตื่นเต้นกว่าทุกครั้งคือได้มาเห็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์อย่าง พีน่า พาเลซ ซึ่งสวยและน่าประทับใจมากๆ และอีกสิ่งหนึ่งคือได้ไปเหยียบแผ่นดินตะวันตกที่สุดของยุโรป แหลมโรก้า เป็นสุดขอบของทวีปยุโรป เลยออกไปก็เป็นน้ำทะเลแล้ว อยากให้ทุกคนติดตามชมครับ เพราะพวกเราตั้งใจและกลั่นกรองความสนุกมาให้แบบเต็มที่เลยครับ"

        ชมภาพความสนุกจากทริป "Wake Club in Spain-Portugal" ได้ในรายการ "เวคคลับ" วันเสาร์ที่ 11 พ.ค. เวลา 14.50-15.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.com หรือ www.facebook.com/wakeclub     

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวแม่ความเผ็ช “มินนี่ ณิชา” ปล่อยภาพเบื้องหลังทำไฟลุกท่วมไอจี แตกฮือทั้งไทม์ไลน์!!

“มินนี่ ภัณฑิรา” เผยท้องลูกคนแรก 3 เดือน สามีแพ้ท้องแทนจนต้องไปสแกนสมอง

วันเกิดหวานมาก “เก๋ไก๋” อวยพร “อาร์บี” อยากไปกินไปเที่ยวด้วยกันอีกหลายที่เลยนะ

ไปกันต่อ “อุ้ม-แบม” เซี่ยงไฮ้คอลลิ่ง!! เตรียมจัดงาน “OomBam 1st Fansign in Shanghai”

“นุนิว ชวรินทร์” ชวนทุกคนมาเอ็นจอยงานวันเกิด ด้านคุณป๊าลุ้นด้วย ถ้าไม่ได้ป๊าพร้อมยืน!

“เอส ศุภ” ขิงเบาๆ ได้ฟังเพลงใหม่ “วิลเลี่ยม” ครบทุกเวอร์ชัน พร้อมเคาะคะแนนให้

เตรียมตัวให้พร้อม! คอนเสิร์ตใหญ่มาแล้ว “เบ็คกี้ รีเบคก้า” พร้อมปล่อยความคิวท์สะเทือนเวที

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments