"เต็งหนึ่ง" รับงานข้ามช่อง เผยตอนนี้ยังอิสระ

"เต็งหนึ่ง" รับงานข้ามช่อง เผยตอนนี้ยังอิสระ

1

        ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่า นักแสดงหนุ่ม "เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์" จากช่อง 7 โดดมาร่วมงานกับทางช่อง 3 ตามรอยรุ่นพี่ๆ เรื่องนี้จะเป็นอย่างไร เจ้าตัวออกมาเผยว่า

        ตอนนี้ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับทางฝ่ายไหน ที่ได้มาร่วมงานในละครเรื่องนี้เพราะได้รับการชักชวนจากผู้จัดฯ "หน่อย บุษกร" ที่เห็นว่าเหมาะสมกับบทนี้ และเพิ่งหมดสัญญากับทางช่อง 7 พอดีเจ้าตัวเลยคว้าโอกาสไว้ ส่วนเรื่องบทบาทนั้นคิดว่าเป็นตัวเองแบบสุดๆ จึงไม่ลังเลที่จะรับ แต่ก็รู้สึดกดดันเหมือนกันที่ถูกมองว่าข้ามช่องอีกคน

        ส่วนเรื่องกับทางช่อง 7 เจ้าตัวบอกมีน้อยใจบ้างแต่ไม่ได้อะไรมากมายกับพักหลังที่ได้รับบทที่ไม่เหมาะกับตัวเอง และบางบทก็ยังไม่พร้อมรับเพราะเห็นว่าตัวเองเด็กเกินที่จะรับเล่นในบทนั้นๆ และอยากมีโอกาสได้ทำอะไรมากมายอย่างที่อยากทำ และในช่วงนั้นเจ้าตัวได้เคยออกมาให้ข่าวว่าจะกลับไปทำเพลงจึงตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา แต่เกิดติดใจงานด้านการแสดงจึงโดดมารับเล่นละครและพักเรื่องเพลงไว้ก่อน  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ็บแต่ไหว! “คลาวเดีย” ประสบอุบัติเหตุ วูบล้มหัวฟาด! เย็บ 35 เข็ม

“หลิง-ออม” หวานสุดฟินเคมีชวนละลายใจ “LingOrm 1st Fan Meeting in Singapore”

เป๊ะเวอร์ .. นางเอกดังเดินเล่นโชว์ความสดใสเพลินหัวใจที่สุด

ต้นสังกัดร่อนแถลงการณ์ “พร้อม ราชภัทร” ยุติสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” โพสต์อาลัย “คุณพ่อ” พร้อมแจ้งกำหนดการพิธี

“โอบ” ควง “ปราง” ร่วมจอยวันเกิดคุณแม่ ครอบครัวสุขสันต์แค่แคปชั่นคือที่สุด!

“บอย-หน่อง-ภัทร์-วันใหม่” ลอยอังคารส่ง “คุณแม่งามทิพย์” ที่เดียวกับคุณพ่อ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments