“ส้ม” รับ ควง “รองสารวัตรอั๋น” ทานข้าว กั๊กแฟน

“ส้ม” รับ ควง “รองสารวัตรอั๋น” ทานข้าว กั๊กแฟน

1

สำหรับสาว “ส้ม ธัญสินี” หลายคนเลยลุ้นว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ดูท่าว่าจะไปได้สวย

เห็นมีภาพไปดินเนอร์กัน?
    “ปกติก็ทานข้าว แต่จริงๆ ส้มก็ถ่ายรูปกับทุกคนนะ เราโพสต์ลงอินสตาแกรมก็ไม่คิดว่ามันจะออกไปเป็นอย่างนั้นค่ะ พอมันออกไปคนก็เลยตีความไปแบบนั้นมากกว่า”

สนิทสนมกันมากขึ้นไหม?
    “ก็สนิทกันค่ะ”

เห็นไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย แล้วติดอะไรถึงยังไม่เรียกแฟน?
    “ไม่บ่อย ถ้าว่างก็เจอ ทุกอย่างก็ค่อยๆ ว่ากันไปมากกว่า อย่างที่บอกเราเป็นพี่น้องกัน แต่ทุกคนก็ตีไปเป็นแฟนแล้ว เรื่องแบบนี้ไม่รีบดีกว่าค่ะ”

ตอนนี้คุยกับรองสารวัตรคนนี้คนเดียวหรือเปล่า?
    “ก็ยังเรื่อยๆ ค่ะ เราก็ยังโสด ด้วยสถานะความโสด หลายๆ คนก็ยังมีเพื่อนคุยอยู่ คุณแม่ก็เตือนถ้าเราจะมีความรักก็ให้ค่อยๆ ดูดีกว่า เดี๋ยวจะเสียใจ”

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนด้วยกันบ้างไหม?
    “ส้มไปกับครอบครัวค่ะ”

“ส้ม” เคยพารองสารวัตร “อั๋น” ไปพบผู้ใหญ่หรือยัง?
    “ยังค่ะ บ้านส้มจะเป็นลักษณะที่ว่าถ้าจะพาใครเข้าบ้าน เราต้องมั่นใจแล้วว่าจะคบเป็นแฟน เพราะฉะนั้น ถ้าเรายังไม่มั่นใจว่าจะคบคนนี้ก็อย่าเพิ่งพามาดีกว่า แม่บอกว่าไม่อยากให้คนนู้นคนนี้มา มันไม่ดี”

เป็นเพราะเข็ดกับความรักครั้งเก่าด้วยหรือเปล่า?
    “ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ ตอนนี้เราโฟกัสเรื่องงาน ทำหลายอย่างทั้งละครและธุรกิจเครื่องสำอาง เวลาก็เลยมาทุ่มอยู่กับงาน รองมาคือครอบครัว ฉะนั้นเราก็ไม่ค่อยมีเวลาตรงนี้ คนที่เข้ามาก็ต้องเข้าใจมากๆ เหมือนกัน เลยอยากจะใช้เวลาดูไปว่าคนที่เข้ามาใครจะเข้ากับเราและเข้าใจเรามากที่สุด”

ได้คุยกันไหมว่ามีข่าวด้วยกัน?
    “ส้มไม่ได้บอก เขาก็มีแฟนคลับเขาเองเหมือนกัน เขาก็รู้ก่อนแล้วมาเล่าให้ฟัง”

แฟนคลับฝ่ายชายหวงไหม เพราะในเฟซค่อนข้างฮอตเหมือนกัน?
    “เขาคงคุยกันเอง แต่กับส้มก็ไม่ได้มีฟีดแบ็คอะไรมา อาจจะมีถามมาบ้าง ซึ่งเราก็ตอบเหมือนกันว่ายังเป็นพี่น้องอยู่ ส่วนแฟนคลับฝั่งเราไม่ถามเลย ประมาณว่าถ้าพี่รักใครก็รักด้วยอย่างนี้มากกว่า”

กลัวแฟนคลับฝ่ายชายแอนตี้ไหม?
    “กลัวตั้งแต่ลงรูปแล้ว (ยิ้ม) จะโดนด่าไหมเนี่ย เราก็ยืนยันว่าเป็นพี่น้องกัน แต่พอภาพข่าวออกไปแล้วเนี่ยไม่มีใครฟังหนูเลย มีแต่บอกว่าเป็นแฟนกัน ส่วนโอกาสพัฒนาก็ขอดูๆ ไปก่อน ยังไม่อยากสรุปว่ามันจะเป็นยังไง ขอใช้เวลาดีกว่า ด้วยความที่เขาเป็นคนนอกและหน้าที่การงานของเขา ส้มก็ไม่อยากเอาเขาเข้ามายุ่งกับตรงนี้มากอยู่แล้วค่ะ”  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments