จอง "ริชชี่" เล่นละคร "ช่อง3"

จอง "ริชชี่" เล่นละคร "ช่อง3"

1

    ด้วยการหมายมั่นปั้นมือของผู้จัดการมือทอง “เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร” อยู่แล้วที่ส่งตัวให้ “ริชชี่-อรเณศ คาบาเลส” ไปให้ทาง “คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย” ดูตัวก่อนที่จะมาเล่นภาพยนตร์ “คู่กรรม”  อีกด้วย

    เพราะก่อนหน้านี้มีหลายกระแสข่าวว่ามีคนมาทาบทามให้ “ริชชี่” ไปทํางานอยู่หลายแห่ง รวมถึงกระแสข่าวทางช่อง 7 สีก็เคยมีคนส่งเทียบเชิญมาแล้วเหมือนกัน

    เมื่อมีโอกาสได้ต่อสายตรงสอบถามกับทาง “เอ-ศุภชัย  ศรีวิจิตร” ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่าเมื่อจบภาพยนตร์ “คู่กรรม” แล้วชีวิตบนเส้นทางบันเทิงของ “ริชชี่” จะเป็นอย่างไร“จริงๆ ข่าวที่บอกว่ามีช่อง 7 มาส่งเทียบเชิญไม่จริงเลยนะคะ เพราะว่าก่อนที่จะมาเล่นภาพยนตร์ ‘คู่กรรม’ ทางพี่ได้พาน้องไปให้ทางช่อง 3 ดูตัวและมีการพูดคุยกันถึงผลงานอื่นๆ ของน้องไว้ระดับหนึ่งแล้ว

    ซึ่งตัวพี่เอง ตอนนั้นพอทราบว่ามีการแคสติ้งภาพยนตร์เรื่อง ‘คู่กรรม’ ก็จะเป็นอีกทางหนึ่งที่น้องจะได้ไปฝึกฝีมือและเรียนรู้การทํางาน และเมื่อแคสติ้งได้ถือว่าเป็นโชคดีของน้อง”ซึ่งตอนนี้ก็คงต้องรอโอกาสเหมาะๆ ในการเข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่อีกครั้ง เพราะที่ผ่านมาตอนนี้น้องก็ยังถือว่าใหม่สําหรับวงการมากๆ

และยังเดินสายโปรโมทภาพยนตร์ ‘คู่กรรม’ ด้วยคงต้องดูกันต่อไปว่าโอกาสในเส้นทางบันเทิงของ “ริชชี่” ที่คาดว่าไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบจะเป็นเช่นไร?

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

41 กำลังแจ๋ว! วันเกิด “เบนซ์ ปุณยาพร” สวยแซ่บเท่ก็ได้

“ไทด์ เอกพันธ์” สลิ้งแตก! หวงหนัก “ทับทิม” ออกปากเตือนเลิฟซีนดุเดือด

“แพท ณปภา” ปล่อยของ สลัดลุคอวดหุ่นอุ้มท้องโตก่อนคลอดลูก

“แม่แอน” อัปเดตอาการ “น้องโพธิ์” ป่วยพร้อมกัน 3 โรคพบยาก ไข้สูง 41 ล่าสุดพ้นวิกฤตแล้ว

“เหนือ ดิสรยา” อวดหุ่นเป๊ะในชุดว่ายน้ำสีขาวสุดละมุน

“หมอเจี๊ยบ ลลนา” แฮปปี้ความรัก 10 ปี “น้องเดียร์“ สดใสลงตัว เผยโดนแฟนแซว “หมอไม่ตรงปก”

พี่ชาย “ฮลุน โซโล่” วอนให้ “คุณย่า” ได้พักผ่อน ดูแลสภาพจิตใจ พร้อมขอบคุณทุกความห่วงใย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments