“คู่กรรม” พอใจ 40 ล้าน

“คู่กรรม” พอใจ 40 ล้าน

5,847
1

   เผยกับ "ดาราเดลี่" ถึงความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องคู่กรรม ที่กำลังฉายในโรงภาพยนตร์ว่า ประสบความสำเร็จอย่างดี โดยได้ตั้งเป้าหมายไว้สองประเด็นคือ หนึ่ง บริษัท M๓๙ สามารถผลิตหนังได้หลากหลายชนิด ซึ่งในปี 56 นอกจากคู่กรรมแล้วยังจะมีหนังเรื่องอื่นๆ ทยอยเข้าฉายอีก และ สอง รายได้ของหนังเป็นไปตามที่คาดเอาไว้

   “สำหรับคู่กรรม เข้าฉายไปเมื่อ 4 เมษา มาจนวันนี้หนังก็ยังฉายอยู่ รายได้ที่เห็นอยู่ ผมว่าเป็นไปตามเป้าที่คาด อาจจะไม่หวือหวาแต่ก็ถือว่าพอใจมาก จริงๆ เราไม่ได้มองเรื่องรายได้ เท่ากับการได้ทำหนังที่หลากหลาย และความสำเร็จที่เกิดขึ้นก็มาจากฟีดแบ็คจากหลายๆ คน ที่ได้ดูหนังเรื่องดังกล่าว”

     เขาเผยอีกถึงการเลือก “ณเดชน์” และ “ริชชี่” มาประกบกันในเรื่องคู่กรรม ว่ามีส่วนสำคัญในความสำเร็จอย่างมาก การเลือก “ณเดชน์” มาเล่นบทโกโบริถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเพราะเขาคือไอดอลของวัยรุ่นยุคนี้ และเขาก็ทำได้ดีมากในบทโกโบริแบบไม่มีที่ติ ส่วน “ริชชี่” ก็ถือว่าทำได้ดีมากๆ แม้จะเป็นดาราใหม่ ก็ถือว่าทำได้ดีมากในฐานะนักแสดงใหม่ และริชชี่ก็คือส่วนหนึ่งของความสำเร็จครั้งนี้

   สำหรับ “ริชชี่” ทราบว่าทางช่อง 3 ได้มีการทาบทามเพื่อให้เป็นนักแสดงในสังกัด ซึ่งตัวของริชชี่เองก็ต้องพิสูจน์ฝีมือต่อไปเหมือนที่ “ณเดชน์” เคยทำได้มาแล้ว  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments