"เบลล่า" โต้ "เอ" ห้ามเป็นข่าวกับ "เวียร์" ปัดสานสัมพันธ์ "บอย"

"เบลล่า" โต้ "เอ" ห้ามเป็นข่าวกับ "เวียร์" ปัดสานสัมพันธ์ "บอย"

1.5

    จนมีคนแอบเม้าท์มาว่าตอนนี้ เอ - ศุภชัย นักปั้นมือทองออกมาห้ามสาวเบลล่า ว่าอย่ามีข่าวกับหนุ่มๆอีก ซึ่งพอมีโอกาสได้เจอสาวเบลล่าจึงได้สอบถาม โดยเจ้าตัวได้เผยว่า "ไม่มีค่ะ พี่เอไม่ได้ห้าม จริงๆ ความสัมพันธ์ก็เรื่อยๆ คุยกันปกติค่ะ ก็ยังเหมือนเดิม กับพี่เอก็คุยกันแต่แค่เรื่องงานมากกว่า ไม่ได้คุยกันเรื่องอื่นเลยค่ะ เพราะเหมือนกับว่าหนูก็ถ่ายละครทุกวัน พี่เอก็งานยุ่ง ก็เลยไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไร"

   เมื่อถามว่า หนุ่มเวียร์ เดินหน้าจีบเลยรึเปล่า สาวเบลล่า ก็บอกว่า "ก็ไม่นะคะ ยังเหมือนเดิม มันก็ยังคงที่อยู่ที่เดิม ไม่มีความคืบหน้าอะไร เราก็อยู่ในฐานะเดิมคือ พี่น้อง พี่เอก็ไม่ได้ห้าม แต่ก็ไม่ได้เชียร์ค่ะ"

   ก่อนหน้านี้ หนุ่มบอย เคยให้สัมภาษณ์ว่า อาจจะมีพัฒนาความสัมพันธ์กับสาวเบลล่า ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่ายังไม่ทราบเรื่องนี้ "ไม่หรอกค่ะ ก็เหมือนเดิม คือช่วงนี้ได้เจอกันมากขึ้น ออกงานด้วยกันมากขึ้น ก็เลยได้คุยกัน แต่ว่าไม่มีใครมาวินหรอกค่ะ คือเราก็มีคุยกันบ้างสนิทกันบ้างเพราะเรื่องงานค่ะ"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทรู 5G เชื่อม “5 มิติแห่งพะงัน” ด้วยสัญญาณคุณภาพ จากศูนย์กลางไลฟ์สไตล์–Full Moon–ผืนป่า–ท้องทะเล ถึง Wellness Destination

เร็ว แรง ของจริง! ทรู แบรนด์แรกเคียงข้าง “เนเน่ รอยัล” สู่เวทีระดับโลก ส่งพลัง True5G เชื่อมทุกโมเมนต์จากไทยถึง LA

“กิ๊ก สุวัจนี” “ลั่นสวยธรรมชาติ ไร้การศัลยกรรมแม้แต่ฉีดโบท็อกซ์

แรงตั้งแต่เริ่ม “คำสารภาพของหมอผี” ฟันรายได้ครึ่งวันแรกทะลุ 15 ล้านบาท!!

“ก้อย อรัชพร” เล่าโมเมนต์แก๊งหนุ่มๆ มอบดอกไม้ ชมน่ารัก มีความใส่ใจ

วันแห่งเกียรติยศ “บิ๊ก-ปอย” เข้ารับรางวัลลูกกตัญญู 2569

วันดีๆ! “อิงฟ้า” Grand Opening ร้าน WARAHA CAFÉ “อั้ม-ชาล็อต” ร่วมยินดีพร้อมคนบันเทิงอีกเพียบ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments