"เนย" อวดหุ่นเป๊ะขึ้นปก "เท็นน์ แมกกาซีน"

"เนย" อวดหุ่นเป๊ะขึ้นปก "เท็นน์ แมกกาซีน"

1

    เมื่อ "เท็นน์ แมกกาซีน" (TENN Magazine) ปรับลุค "เนย โชติกา วงศ์วิลาศ" มาสวมบทบาทใหม่ที่เจ้าตัวบอกชอบมาก แถมยังพกพาแก็ดเจ็ตคู่ใจโพสท่าสวยๆ ปนเซ็กซี่เล็กๆ ริมชายหาดหัวหิน พร้อมเผยถึงไลฟ์สไตล์ส่วนตัวว่าชอบถ่ายรูปเป็นที่สุด ไม่ว่าจะไปไหนต้องขอติดกล้องคอมแพ็คตัวจิ๋วคู่ใจไปด้วยทุกที่ แถมยังเล่าถึงความทรงจำในวัยเยาว์ที่มีคนรู้ใจซื้อกล้องถ่ายรูปตัวแรกมาให้เป็นของขวัญวันเกิด อยากรู้ว่าคนรู้ใจของสาวเนยคนนั้นเป็นใคร ต้องไปติดตามกันต่อภายในเล่ม

    นอกจากนั้นใน เท็นน์ แมกกาซีน ฉบับเมษายนนี้ ยังพาย้อนวันวานกับ 10 สุดยอดกล้องถ่ายรูปแบบอนาล็อคที่เคยได้รับความนิยมอย่างมากในอดีต กับคอลัมน์ Top Ten Gadget ทั้งยังพาไปย้อนยุคถึงความเป็นมาที่เก่าแก่ของวิวัฒนาการกล้องถ่ายรูปแบบอนาล็อคสู่การเป็นกล้องถ่ายรูปแบบดิจิตอล ในแบบฉบับความคิดเห็นของเจ้าของร้านถ่ายรูปสุดคลาสสิคตลอดกาล ในคอลัมน์ Ten Space พร้อมอัพเดทแก็ดเจ็ตสุดเจ๋งสำหรับคนรักษ์โลกกับกรีนแก็ดเจ็ต (Green Gadget) ในคอลัมน์ Gadget Today

    พบกับชีวิตดิจิตอลสไตล์ในแบบ เท็นน์ แมกกาซีน ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่ใช้ไอแพด แอนดรอยด์ แท็บเล็ต และไอโฟน สามารถดาวน์โหลดแอพฯ TENN Digital Magazine ได้ฟรี หรือคลิกเข้าไปอัพเดทข้อมูลแบบ Digital Style in Your Life ก่อนใครได้แล้ววันนี้ ที่เฟซบุ๊คแฟนเพจ TENN Magazine หรือที่ www.TENNmagazine.com  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments