"กิ๊บซี่" โต้! ติสท์แตกรับชีวิตมีแต่งาน

"กิ๊บซี่" โต้! ติสท์แตกรับชีวิตมีแต่งาน

1

    "กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์" วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ หลังทิ้งกระแสความเซ็กซี่ไปเรียนถ่ายรูป ทำขนม พักใหญ่ กลับมาคราวนี้ ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะนอกจากจะลุยละคร กากับหงส์ ถ่ายโฟโต้บุ๊คที่เจ้าตัวออกมา ยอมรับว่าแรงที่สุดสำหรับตัวเองแล้ว ยังเดินหน้าลุยงานเต็มสูบ เรียกว่าชีวิตนี้มีแต่งาน

    "กิ๊บพักไปนานพอสมควร กลับมาเลยเจองานแน่นตลอด 7 วัน จริง ๆ แล้วไม่ได้บ้างานหรอก แต่พอมีงานที่เราสนใจ อยากทำ เราก็รับแค่นั้นเอง เป็นเรื่องของโอกาสมากกว่า กิ๊บก็ไม่ใช่เด็กแล้ว จะทำอะไรก็ต้องรีบทำ ทำในแบบที่เป็นตัวเรา กิ๊บจะชอบแนวอาร์ต อาจเป็นเพราะเราคิดแปลกกว่าคนอื่น แต่ไม่ใช่ติสท์แตก เราก็ทำงานอยู่บนเหตุผล อยู่บนพื้นฐานความสามารถของตัวเอง และความชอบส่วนตัว กิ๊บเป็นคนที่ถ้าอะไรไม่ใช่เรา หรือขัดกับตัวเองเกินไป ก็ไม่อยากทำ เพราะรู้สึกยาก จะให้ไปเฟคทำอะไรที่เกินความเป็นเราก็ไม่ใช่ ส่วนเรื่องรับแต่งานเซ็กซี่ หวือหวา ก็คงไม่ใช่ แต่ภาพจำของเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ คือ เซ็กซี่ เราเปลี่ยนไม่ได้ งานของกิ๊บก็ต่างๆ กันไปค่ะ แค่จะต้องมีภาพหรือมุมเซ็กซี่ออกมาให้เห็นเป็นภาพจำแค่นั้นเองค่ะ"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลีโอ พุฒ” ลงภาพต้นทองนพเก้า วันแรกที่ปลูกเป็นวันเก็บอัฐิ “เร แม๊คโดแนลด์” 

นับถอยหลัง 3 วัน! อธิบดีกรมการปกครองกำชับ 878 อำเภอ เคาะประตู ตามผู้ไม่ผ่านเกณฑ์ ย้ำกด “ขอทบทวนสิทธิ” ก่อนเส้นตาย 31 สิงหาคม

อินฟลูฯ สิงคโปร์ ทำไวรัลแห่ดูดวงอาจารย์ดังไทย คิวยาวข้ามเดือน

“ซี พฤกษ์” สายเปย์ตัวจริง! ทุ่มส่ง SUPER SUN สปอนเซอร์คอนเสิร์ต “นุนิว” พร้อมลั่นถ้าใส่เสื้อแบรนด์ขึ้นคอนฯโอนให้เลยแสนนึง

“กิ๊ฟ กมลพร” แดงที่จริงใจชุดแซ่บมาก

แซ่บปรอทแตก! “แนท จุติณัฏฐ์” จัดเต็มบอดี้สูทซีทรูคว้านลึกเว้าสูงปรี๊ด อวดหุ่นสุดปังริมน้ำ

“เอ๊ะ ศศิกานต์” โผล่เซอร์ไพรส์ “เจมส์ เรืองศักดิ์” ใน “ร้องข้ามกำแพง” มิตรภาพสวยงามหลังไม่ได้เจอกันกว่า 10 ปี

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments