"มาริโอ้" ควง "ใหม่" ย้ำความสัมพันธ์แค่พี่น้อง ปัดข่าวลือแอบคบกัน

"มาริโอ้" ควง "ใหม่" ย้ำความสัมพันธ์แค่พี่น้อง ปัดข่าวลือแอบคบกัน

1

    เพราะหลังจากที่หนุ่ม "มาริโอ้" สถานะโสด พร้อมๆ กับที่ "ใหม่ ดาวิกา" ก็ตกเป็นข่าวว่าเป็นคนดามใจ วันนี้ในงานแถลงข่าวหนังพี่มากฯ รอบสื่อมวลชน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ทั้งสองก็ควงกันออกมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์เป็นครั้งแรกว่า ยืนยันว่ายังเป็นพี่น้องกันเหมือนที่ยืนยันมาตลอด รับคุยกันจริงแต่ในฐานะพี่น้อง แต่ช่วงนี้ใหม่ยุ่งทำให้คุยกันน้อยลง เรื่องความสัมพันธ์จะมีโอกาสพัฒนาไหมเป็นเรื่องของอนาคต มาริโอ้ยันไม่ใช่มือที่สามแน่นอน ปัดข่าวลือแอบคบกันลับๆ ใหม่เผยตอนนี้ไม่มีเวลาดูใครเป็นพิเศษ ทำแต่งาน ส่วนวันข้างหน้าความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไรขอให้เป็นเรื่องของอนาคต  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 “เอ สุรพันธ์” ยกแบรนด์เนมมือสองสภาพนางฟ้า ส่งต่อในงาน Daradaily แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา ซีซั่น 11 @พาราไดซ์ พาร์ค 7–9 ส.ค.นี้

คนไทยไปเวทีโลก ต้องเชียร์ให้สุด! ทรูวิชั่นส์ ชวนส่งใจให้ “เนเน่ รอยัล” เริ่ม 6 สิงหาคมนี้ ทาง TrueVisions NOW และ True X-ZYTE

“พีท กันตพร” ทำบุญวันเกิดโอนเงินบริจาค 1 แสนบาท

“นีญ่า มากีลา” สวยออร่าพุ่ง แจ้งเกิดในงาน Girls Cup 2006

อกคุณแม่จะแตก!! “น้องออก้า” เตรียมใส่นวมขึ้นสังเวียน “IDOL FIGHT SS6”

ทุ่มสุดตัว! “จุ๋ย วรัทยา” โกนผมจริงรับบทแม่ชี แสดงภาพยนตร์ “คุณยายวรนาฏ” 

“ฮาย อาภาพร” เปิดใจถูกผู้ชายสาปแช่ง “ขอให้ตายด้าน-รูตัน” อยากขอขมา เผื่อจะมีคู่บั้นปลายชีวิต

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments