"ฟาง" เผยละคร "สุดสายป่าน" รับบทคนดี ยอมรับกลับมาคุย "เอเอ"

"ฟาง" เผยละคร "สุดสายป่าน" รับบทคนดี ยอมรับกลับมาคุย "เอเอ"

1

   กับละครเรื่องใหม่ "สุดสายป่าน" ได้รับบทเป็นคนดีบ้าง สำหรับ "ฟาง พิชญา เชาวลิต" เจอฟางทั้งทีเลยต้องดึงมาถามเกี่ยวกับบทบาทที่ได้รับ และความคืบหน้าเรื่องหัวใจกับ "เอเอ พีรวัชร์"

    "เรื่องนี้รับบทเป็น ม.ร.ว.หญิงไขนภาค่ะ แอบหลงรักพระเอก รับบทเป็นคนดี ก็มีเรียนเวิร์คชอปเพิ่ม มีการบ้านให้ไปดูหนังเกี่ยวกับมีเชื้อพระวงศ์ค่ะ ดูในเรื่องของมารยาท การทาน การนั่ง การเดิน กับตูมตามยังไม่ได้ถ่ายเลยค่ะ เพิ่งเจอกับน้องวันนี้วันแรกด้วย ต่อไปคงได้ร่วมงานกันมากขึ้น ก็ต้องลองดูค่ะ แต่ฟางว่าน้องเค้าเก่งอยู่แล้ว เรียนแอ็คติ้งมีคลาสมาเยอะพอสมควรแล้ว

    กับพี่เอตอนนี้กลับมาคุยกันแต่ไม่ได้กลับมาคบกัน คือยังเป็นเพื่อนกันอยู่ แต่จริงๆ เนี่ยก็คุยเป็นเพื่อนกันมาตลอดอยู่แล้ว ตอนนี้ยังไม่ขอใช้คำว่ารีเทิร์น ฟางว่าไม่ได้มีฝ่ายไหนกลับมาคุยกันก่อน เราก็จะถามสารทุกข์สุกดิบปกติอยู่แล้ว มันผ่านเรื่องราวมาเยอะค่ะ เราเลยต้องให้เวลากันนิดนึง เพราะว่าถ้าแบบปุ๊บปั๊บอยู่ๆ กลับมาดีกันหรืออะไรอย่างนี้ฟางว่ามันไม่ค่อยมั่นคงกับฟางด้วย ก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว ต่างคนต่างก็ปรับปรุงตัวเองทั้งคู่ ตัวเราเองกับพี่เอก็เปิดกันทั้งคู่ ถ้าฝ่ายใดจะมีใครที่คิดว่าอยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ก็จะบอกกัน นี่ก็เพิ่งไปเที่ยวสมุยมาด้วยกัน ไม่ได้ไปกันสองคนนะคะ เป็นการไปทำงาน ฟางกับพี่เอรู้จักกันดีค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ใช่ว่าการไปเที่ยวแล้วจะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น ไม่เกี่ยวค่ะ"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แบงค์ ปรีติ” คัฟเวอร์เพลงดังคว้า “เฌอปราง” เพิ่มเสน่ห์และความสดใส

“คริสติน” หอบชุดนอนวันเกิดเหตุ ส่งพนักงานสอบสวนตรวจสอบ ยันจำหน้าเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้

 อยากจะกรี๊ด! “หนิง ปัทมา” สวยได้เท่ก็เริ่ด

“เริ่มแล้วค่ะ” เพลงม่วนสนุกดึง “บอสณวัฒน์” แท็กทีม “Miss Grand Thailand 2026” ร่วมมิวสิกวิดีโอ

มาเติมคนสวย! “วีนา-โยชิ” สงกรานต์นี้คนมีมงมาเจอกัน

“ตุ๊กติ๊กน้อย” ผู้จัดการ “ใหม่ พัชรี” โพสต์ แบกหนักมาก! ลดขนาดเวที ลดลูกจ้าง เซ่นวิกฤตน้ำมันขึ้น

“นาย ณภัทร - ฟรีน สโรชา” ลุยถ่ายทำเปิดกล้อง “แม่มดแห่งสยาม” พร้อมร่ายมนตร์เสกคาถาแล้ว!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments