"โดม" แย้ม ถอยห่าง "กัสจัง" แต่ยังไม่เลิก

"โดม" แย้ม ถอยห่าง "กัสจัง" แต่ยังไม่เลิก

1

   ของพระเอกหนุ่มหล่อขั้นเทพ "โดม ปกรณ์ ลัม" กับแฟนสาว "กัสจัง จิรันธนิน" พอเจอเจ้าตัวมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. เลยกระแซะถามถึงความสัมพันธ์ว่าตกลงเป็นอย่างไรกันแน่ ซึ่งดาราหนุ่มก็ยอมรับว่าไม่ได้คุยกันมา 3 อาทิตย์แล้ว แต่ก็ยังฟันธงไม่ได้ว่าจะรักหรือเลิก

เรื่อง "กัสจัง" ตกลงเลิกหรือยัง?
   "จริงๆ ก็ไม่มีอะไร เราคบกันในลักษณะของคนหนุ่มสาว ก็อาจจะมีเรื่องของอารมณ์บ้างก็ต้องเรียนรู้กันไป ผมเชื่อว่าทั้งผมและตัวเขาเองก็พยายามทำดีที่สุดแล้ว ประคับประคองกันเต็มที่ ส่วนอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด"

ความสัมพันธ์ตอนนี้ตกลงว่าเลิกหรือไม่เลิก?
   "จริงๆ ผมก็ไม่อยากจะฟันธงอะไร เพราะตัวเองก็ยังไม่รู้ ก็พยายามจะทำให้ดีที่สุดครับ"

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตัดพ้อกันในอินสตาแกรมรักไม่เท่ากัน?
   "เป็นเรื่องเข้าใจผิดครับ มันเป็นเรื่องของการต้องศึกษากัน มีเรื่องของการเข้าใจผิดกันบ้าง (ใช้คำว่าห่างได้หรือเปล่า?) ก็ประมาณนั้นแหละครับ ก็ห่างกันมาพักนึง ผมก็พยายามดึงๆ ผมว่าใจคนมันบอกไม่ได้ ก็ยังคุยๆ กันอยู่"

ยังใช้คำว่าแฟนได้อยู่หรือเปล่า?
   "เดี๋ยวคราวหน้าผมให้สัมภาษณ์อีกทีดีกว่า ว่าแฟนไม่แฟน ตอนนี้ผมยังเรียกไม่ถูกเหมือนกัน"

ปัญหาส่วนใหญ่เกิดมาจากอะไร?
   "ปัญหาแบบนี้ผมว่าเป็นแบบจุบจิบๆ แล้วรวมกันเป็นปัญหาใหญ่มากกว่า (เรื่องเวลาด้วย?) ก็มีส่วนครับ บางทีเราก็ไม่รู้ว่าอะไรบ้างที่เขาชอบ ไม่ชอบ มันก็ต้องเรียนรู้ไปพร้อมๆ กันว่าเราจะถอยหรือว่าเปลี่ยน หรือถ้าอยู่ต่อเราต้องเปลี่ยนไหม ทุกอย่างเป็นเรื่องของคนทั้งคู่ครับ เราใช้จุดแข็งในการคบกันมากกว่า"

ยังมีคนดึงไปเรื่องของ "ใหม่" อยู่เลย และไหนจะเรื่องของคุณแม่อีก?
   "เรื่องบุคคลที่สามไม่เกี่ยวเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นใครทั้งสิ้น ส่วนคุณแม่ก็มีเป็นห่วงครับ ปกติทั่วไปที่เห็นลูกมีปัญหา เพราะท้ายที่สุดแล้วแม่ก็ไม่ได้ก้าวก่ายเรื่องของโดมครับ"

มีคนเคยบอกว่าคู่ "โดม" กับ "กัสจัง" ไปไม่รอด?
   "เอ่อ..อวยพรมาซะดีเลยนะครับ ทุกคนเคยมีประสบการณ์ ผมว่าสุดท้ายแล้วผมกับเขาถึงแม้ว่าอาจจะเป็นในฐานะแฟนไม่ได้ แต่เป็นพี่น้องที่ดีได้แน่นอน เพราะเราหวังดีต่อกัน ต่างคนต่างรู้ว่าพยายามกันมากที่สุด คราวหน้าอาจบอกได้มากกว่านี้ครับ"

เห็นน้องเขาโพสต์แรงเหมือนกัน?
   "ผมเข้าใจครับว่าคนเรามันมีอารมณ์ เพราะตัวผมเองก็ยังมี (แล้วคุยกันหรือยัง?) ไม่ได้คุยครับ เพิ่งคุยเมื่อวานผมถามว่าจะยังไง น้องเขาก็บอกว่าอยากพูดอะไรพูดเลยฟันธงไม่ได้ ก็ให้เกียรติกับความรักครับ"   ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักแสดงสาว! ประกาศความโสด ฉลองวันเกิด 37 ปี แฮปปี้สุดๆ

เตรียมหมอนมาจิก!  “ปลื้มคนโปรด A secretly love” พร้อมลงจอช่อง 3 ต้นปี 67

“สแน็ก อัจฉรีย์” เปิดโชว์ the Grand Concert  mircle snack รอบเดียวเท่านั้น

“ชาล็อต” ยิ้ม “บอสณวัฒน์” ให้โอกาส ซึ้งใจ! “พี่ฟ้า” คอยให้คำแนะนำ

สวยจึ้งมาก! “ใหม่ ดาวิกา” ตัวแทนหนึ่งเดียวนักแสดงสาวจากเซ้าท์อีสเอเชีย เข้าร่วม Red Sea Film Festival 2023 ในลุคแกลมขั้นสุด

รักสะดุดส่งท้ายปี! “เชียร์ ฑิฆัมพร” เลิก “ไฮโซบิ๊ก” แล้ว

“ไมค์ พิรัชต์” รีวิวความโหดลดน้ำหนัก 10 กิโลใน 3 เดือน ปีนี้แค่ร่าง 1 ปีหน้าร่าง 2 มาแน่!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments