ออนไลน์ยำเละ หมั่นไส้ "ชลลี่" เล่น "มณีสวาท"

ออนไลน์ยำเละ หมั่นไส้ "ชลลี่" เล่น "มณีสวาท"

1

   ที่รับบทโดย "ชลลี่ วจนานนท์" ที่ตอนนี้โดนกระแสโลกออนไลน์ อาทิ เฟซบุ๊ค, อินสตาแกรม รุมกระหน่ำอย่างหนัก ไม่ว่าจะเป็นคำว่า ฟีบี้หน้าด้าน, อี....., ถ้าเจอหน้าจะขอตบสักที ซึ่งคำต่างๆ ล้วนเป็นคอมเมนท์จากผู้ชมละครทั้งสิ้น โดยเจ้าตัวเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่โดนรุมด่าเละในครั้งนี้ว่า

    "ตั้งแต่ทำงานในวงการบันเทิงมากระแสของละครเรื่อง มณีสวาท ค่อนข้างจะแรงมากสำหรับตัวชลลี่ เพราะว่าชลลี่ได้เข้าไปอ่านคอมเมนท์ของตัวละครที่ชลลี่เล่น บางคนพูดถึงเราแรงมาก ด่าว่า อี.... ซึ่งชลลี่ก็เข้าใจนะว่าเค้าอินกับบทบาทการแสดง แต่ก็แอบตกใจเล็กน้อย ไม่คิดว่าจะอินกันขนาดนี้

    ถ้าพูดในแง่ของการทำงานก็ถือว่าภูมิใจที่ผู้ชมเข้าถึงตัวละครที่เราสวมบทบาท ชลลี่ตั้งใจกับการแสดงในครั้งนี้มาก เพราะเป็นเรื่องแรกที่กลับมาเล่นหลังจากห่างหายไปเรียนต่อนานถึง 2 ปี ชลลี่ก็ต้องขอขอบคุณพี่คิง สมจริง และช่อง 3 มากๆ ค่ะ ที่ให้โอกาสชลลี่กับงานแสดงในครั้งนี้ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่จิ้นสุดฮอตแห่งปี 2025 ที่แฟนๆ เทใจให้ตลอดกาล

“ไบร์ท วชิรวิชญ์” ทำบุญวันเกิดอายุ 28 ปี ที่มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ รายล้อมด้วยความรักจากแฟนคลับ 

“แป้ง มิตรชัย” รีแคปชีวิตปี 2025 บอกเดือนสุดท้ายโหดสุดๆ

“เต้ย จรินทร์พร” รีแคปชีวิต 2025 เป็นปีที่เรียนรู้ตัวเอง ทำให้มองเห็นและเรียนรู้โลกกว้างขึ้นอีก

“โดม ปกรณ์” ยอมรับเป็นคนโพสต์จริง ขอโทษจากใจ ยันเป็นคนให้เกียรติผู้หญิง

ไม่แผ่ว!! หนังไทยทำเงินปี 2025

“กอล์ฟ อนุวัฒน์” รับมรดกล็อตแรกของใช้สำหรับเด็กจาก “ไอซ์ อภิษฎา”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments