"บี้" ปลื้ม "คู่กรรม" กระแสดี แจงยังไม่มีแพลนเรียนการแสดง

"บี้" ปลื้ม "คู่กรรม" กระแสดี แจงยังไม่มีแพลนเรียนการแสดง

3,898
1

    ที่ออนแอร์ก่อนฉบับภาพยนตร์โดย "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ซึ่งได้รับบทโกโบริเช่นเดียวกัน ทำให้หลายคนมองว่าเป็นการตัดกระแสและอาจจะทำให้มีการเปรียบเทียบเกิดขึ้น

    "จริง ๆ เรื่องกระแสผมไม่ค่อยได้ฟังเท่าไร แต่กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดีครับ ผมเองก็ได้ยินในกองถ่าย พี่ๆ ก็จะปริ๊นท์เอากระแสในอินเตอร์เน็ตมาให้ดูว่าใครชอบตรงไหน ก็ขอบคุณมากครับ ส่วนเรื่องเรียนการแสดงที่อเมริกา เรื่องนี้ก็อยู่ที่ผู้ใหญ่ครับ ไม่ว่าจะเลื่อน จะเร่ง หรืออะไร ก็ขึ้นอยู่กับทางค่าย ผมเองไม่มีอำนาจการตัดสินใจ ตอนนี้ก็ยังไม่มีกำหนด ขึ้นอยู่กับการถ่ายคู่กรรมด้วยว่าถ่ายเสร็จเมื่อไร ส่วนคอนเสิร์ตในปีนี้นั้น ตอนนี้ Year Plan ยังไม่ออกเลยครับ น่าจะออกช่วงเดือนเมษาฯ ถึงจะรู้ ผมคาดว่าน่าจะไปอยู่ช่วงปี 57 มากกว่าครับ ส่วนเรื่องหัวใจก็ยังปกติครับ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ไม่ได้เกี่ยวกับกลัวเรื่องภาพลักษณ์หรอกครับ"

กลัวกระแสเอามาเทียบกับภาพยนตร์ที่ "ณเดชน์" เล่นหรือเปล่า?

    "ก็ไม่ค่อยได้ฟังเท่าไรครับ แต่ถ้าหนังออกยังไงผมต้องไปดูอยู่แล้ว เพราะผมชอบ ก็เชียร์เขาครับ ผมเชียร์ทุกๆ คน ยังไงเราก็อาชีพเดียวกัน ส่วนของละครกระแสตอบรับก็ค่อนข้างดี"

อัพเดทหัวใจบ้าง
    "ปกติดีจ้ะ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ธรรมดาๆ ก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ สบายๆ จริงๆ ก็ไม่ได้ห่วงภาพลักษณ์อะไรหรอกครับ ความห่วงของผมมีน้อยมากๆ ผมแค่ทำงานกับร้องเพลงมันก็มีความสุขแล้ว ไม่เหงาด้วยครับ เพราะเป็นคนเพื่อนเยอะ ชิลๆ ได้"  ♦

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รูปภาพที่คล้ายกับข่าวนี้!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments