"โทนี่" ฟุ้งซื้อโทรศัพท์ให้ "เพชร" เป็นของขวัญ โอดฝ่ายหญิงทำงานเยอะ

"โทนี่" ฟุ้งซื้อโทรศัพท์ให้ "เพชร" เป็นของขวัญ โอดฝ่ายหญิงทำงานเยอะ

1

   กับนักแสดงสาว "เพชร นาระ เอื้อทวีกุล" แม้ว่าช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาไม่ได้บินไปสวีทหวานที่ไหนแบบคู่อื่นๆ เพราะแฟนสาวกำลังง่วนอยู่กับธุรกิจคาเฟ่น้องเหมียว แต่ก็ได้ซื้อโทรศัพท์ให้เป็นของขวัญ บอกความรักยังแฮปปี้กันดี ไม่มีปัญหา เข้าใจฝ่ายหญิงลุยงานหนัก เลยไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่

ปีใหม่ไปเที่ยวไหนมา?
   "ปีใหม่ไปลำปางกับเชียงใหม่มาครับ ไปทำงานที่ลำปางก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่ต่อ เพชรไม่ได้ไปด้วยครับ ไปคนเดียว"

ทำไมไม่หยุดอยู่กับแฟน ทำไมถึงไปทำงาน?
   "พอดีว่าไปทำงานแล้วอากาศมันเย็นก็เลยขออยู่ต่อซักสองสามวัน แต่ก็ไม่ได้หวังว่าจะเจอเพื่อนนะ กะลองเดินทางคนเดียว แต่พอไปเจอพวกพี่ๆ ก็เลยยาวเลย"

เขาน้อยใจหรือเปล่า?
   "ไม่หรอก เพชรเขาเข้าใจอยู่ครับ ช่วงนี้เขากำลังยุ่งๆ อยู่ด้วยเพราะว่าเขาเพิ่งเปิดร้านคาเฟ่แมว แต่หลังจากยุ่งๆ แล้วก็อาจจะไปเที่ยวด้วยกันครับ ก็หวังว่าจะมีครับ"

มีของขวัญปีใหม่ให้เขาหรือเปล่า?

   "มีเรียบร้อยแล้วครับ (หัวเราะ) ผมเน้นใช้งานครับ บอกก็ได้ เป็นโทรศัพท์ แต่เขายังไม่ได้ให้ผมครับ ก็รออยู่" (ยิ้ม)

แพลนจะไปเที่ยวที่ไหนกัน?
   "ยังไม่ได้วางแผนเลยครับ ที่ไหนก็ได้ขอแค่มีเวลาว่างครับ"

ฟีดแบ็คร้านคาเฟ่แมวเป็นยังไงบ้าง?

   "ดีมากครับ ฟีดแบ็คดีมาก คนไปเยอะ เห็นเพชรทยอยซื้อพวกแมวสายประกวดเข้ามาในร้าน เอาไว้เทคแคร์ลูกค้าแล้วก็ขยายร้านด้วย"

คิดจะทำธุรกิจร่วมกันบ้างหรือเปล่า?

   "คือมันเป็นธุรกิจของเขากับเพื่อนครับ เหมือนผมกับเพชรเรารู้อยู่แล้วว่าเราทำธุรกิจร่วมกันไม่ได้แน่ เพราะเพชรเขาชอบอะไรน่ารักๆ แต่เราไม่ได้ชอบแนวนั้น เดี๋ยวมันจะตีกันครับ ตอนนี้ก็เลยยังไม่มีครับ"

แล้ว "โทนี่" คิดจะทำธุรกิจบ้างไหม?
   "ยังครับ (หัวเราะ) คือเราพยายามทำอะไรที่มันเข้ามาตอนนี้ให้มันดีที่สุดก่อนครับ ยังไม่กล้าแพลนอนาคตอะไรมากมาย เพราะว่ามันยังไม่มีอะไรแน่นอนครับ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รักกันดีอย่าตีกันเด้อ “ต้าเหนิง” ลงรูปหลังฉลองวันเกิดกับ “สกาย-ไบร์ท-กลัฟ” แต่แคปชั่นสะดุดตาสุด!!

ส่งกำลังใจ “แก๊ก Slot Machine” พักงานชั่วคราว เข้ารับการรักษาโรคซึมเศร้าจริงจัง

ก้าวแรกสุดยิ่งใหญ่ “อะตอม ปริยะ” ไอจีทะลุ 1 ล้านฟอล! พร้อมพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นให้แฟนๆ ภูมิใจ

แสดงความยินดี “แจ็คสัน หวัง” ถูกแต่งตั้งเป็น Global Ambassador ของ FIE

“ซินดี้”  เล่าอดีตสุดเจ็บ โดนบูลลี่ ฝรั่งขี้นก รับเคยหลงอีโก้ เจอคนกล้าเตือนจนได้สติ

“นุ้ย สุจิรา” น้ำตาคลอ เผยวินาทีสูญเสียคุณพ่อด้วยโรคหายาก มะเร็งเส้นเลือด

กำลังใจ! “น็อต วิศรุต - ชมพู่ อารยา” เชียร์ “น้องพายุ” ถึงสนามแข่งขันโกคาร์ท ลูกชายขับอย่างเท่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments