"กู๊ด KPN" ปล่อยซิงเกิ้ลแรก แย้มอยากลองเล่นละคร เผยหลังได้รางวัล ชีวิตเปลี่ยน

"กู๊ด KPN" ปล่อยซิงเกิ้ลแรก แย้มอยากลองเล่นละคร เผยหลังได้รางวัล ชีวิตเปลี่ยน

1

   กับรางวัลนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย "กู๊ด-ชยพล ปัญหกาญจน์" น้องชายของ เกรท-วรินทร พระเอกชื่อดัง ก็ได้มีผลงานเพลงแรกเป็นของตัวเอง เพลง "บทพิสูจน์รักแท้" ที่เจ้าตัวตั้งใจทำสุดๆ และนอกจากงานเพลงแล้ว กู๊ด KPN ยังอยากลองโชว์ฝีมือด้านงานแสดงตามรอยพี่ชายบ้าง เจ้าตัวเผย หลังได้ตำแหน่ง ทำชีวิตเปลี่ยน ขอขอบคุณแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ

   "ตอนนี้มีซิงเกิ้ลเพลงแรกครับ ของตัวเอง ก็คือ บทพิสูจน์รักแท้ครับ น่าจะปล่อยกลางเดือนธันวาคมนี้ครับ ก็อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กู๊ดด้วย เพราะว่านี่เป็นผลงานที่กู๊ดตั้งใจทำจริงๆ มันเป็นความฝันของกู๊ด"

อยากลองทำผลงานอื่นบ้างมั้ย?

   "อยากลองครับ ตอนนี้เพิ่งจบจากการประกวดมาได้สามอาทิตย์ ก็ยังอยู่ในช่วงขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนอยู่ ถามว่าอยากทำอย่างอื่นในวงการบันเทิงมั้ยก็อยากทำเพราะว่า คิดว่ามันเป็นประสบการณ์ เหมือนแบบเรามีโอกาสยืนอยู่ตรงนี้แล้ว ถ้าเรามีโอกาสที่จะทำอย่างอื่นก็ยินดี อยากแสดงละคร เพราะว่าตอนอยู่ในแคมป์ได้เรียนแอ็คติ้ง ก็รู้สึกชอบ"

อยากเล่นบทแนวไหน?

   "อยากเป็นพระเอก แนวไหนก็ได้ครับ น่ารักๆ กวนๆ ก็ได้ คิดว่าน่าจะเข้ากับคาแรคเตอร์ตัวเอง"

ชีวิตหลังประกวด KPN เป็นอย่างไรบ้าง?
   "เปลี่ยนไปครับ แต่ก่อนก็คือทำงาน มีงานประจำวันจันทร์ถึงศุกร์ ทำงานเช้า เข้าบ้านเย็น แต่พอมาอยู่ตรงนี้มันเหมือนว่าเราจะต้องปรับเปลี่ยนเรื่องของเวลา การดำเนินชีวิต เพราะว่าเวลามันจะเปลี่ยนไป บางวันเรามีงาน บางวันเราไม่มีงาน แล้วเราก็ไม่สามารถกำหนดอะไรได้อย่างแน่นอน ก็ต้องปรับตัวเยอะครับ"

มีแฟนคลับของตัวเองเยอะขึ้น?
   "ดีใจที่มีแฟนคลับ เพราะว่าเค้าเป็นคนที่เราไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่เค้ามาให้ความรัก ความอบอุ่นกับเรา มันเป็นอะไรที่เกินกว่าที่กู๊ดคิดไว้ ตอนแรกกู๊ดคิดว่าคนที่จะมารักเราเนี่ย ก็ต้องรู้จักเรามาก่อน น่าจะเป็นคนในครอบครัว หรือญาติ แต่พอเรามีแฟนคลับคนอื่นๆ เค้ามาทำอะไรให้เราก็รู้สึก ดีใจแล้วก็ประทับใจมากๆ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments