"เมย์" โล่งอก "ตั๊ก" ไม่เบี้ยว "นางมาร"

"เมย์" โล่งอก "ตั๊ก" ไม่เบี้ยว "นางมาร"

1

    พอเห็นข่าวดาราสาวทรงโต "ตั๊ก-บงกช คงมาลัย" ประกาศหมั้น ผู้จัดฯ คนสวย "เมย์ เฟื่องอารมย์" ตกใจแทบตกเก้าอี้ เพราะมีแผนจะเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ "นางมาร" กับทางช่อง 8 ปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยมีสาว "ตั๊ก" รับบทเด่นในเรื่อง เลยรีบยกหูหาสาวตั๊กเพื่อขอคำยืนยันจากปากว่ายังจะมาเหมือนเดิมแน่นอน!

    "วันแรกที่ได้ยินข่าวการประกาศหมั้นของตั๊ก เมย์รู้สึกตกใจมาก เพราะใกล้จะเปิดกล้อง ‘นางมาร’ ละครเรื่องใหม่ที่เมย์ผลิตให้กับทางช่อง 8 เป็นเรื่องที่สองต่อจาก ‘น้องเมีย’ แล้ว เรากลัวว่าเขาจะเปลี่ยนใจไม่เล่น เลยโทร.ไปหาตั๊กทันที เพื่อขอคำยืนยันจากปากตั๊กอีกครั้ง ตั๊กบอกว่าแค่หมั้นยังไงก็เล่นอยู่แล้ว เราก็เลยโล่งใจ เพราะไม่งั้นเราอาจจะต้องเลื่อนเปิดกล้อง เพื่อหาคนมาแทนค่ะ"

บทบาทที่ "ตั๊ก ได้รับใน "นางมาร" เป็นอย่างไร?

    "บทประมาณผีอาฆาตแค้นเพราะโดนพรากความรักไป เมย์ว่าหน้าเขาได้ เพราะตาโต เวลาเขาแสดงออกอาจจะสื่อถึงความน่ากลัวได้มากๆ ส่วนรายละเอียดต่างๆ ต้องรอประชุมกันอีกครั้งค่ะ และเมย์ต้องขอขอบคุณตั๊กที่เขาตัดสินใจมาร่วมงานกับเรา เพราะปกติเราจะได้เห็นผลงานเขาในภาพยนตร์มากกว่า นานๆ จะได้มีโอกาสเห็นเขาในละคร ซึ่ง ‘นางมาร’ ถือเป็นละครเรื่องที่สองของเขาค่ะ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่งกำลังใจ!! “สกาย” ชู 2 นิ้วชุดผู้ป่วย แฟนๆ เป็นห่วง

แฟนคลับจะรู้มั้ย? “ปอนด์ ณราวิชญ์” ก็เขินเวลาเจอแฟนคลับเหมือนกัน ตื่นเต้นใจแทบหลุด

ฟินทั้งด้อม! “เติ้ล” หอบดอกกุหลาบ 99 ดอก ให้กำลังใจ “เฟิร์สวัน” ชมเพลงใหม่เพราะมาก

“โบว์” อึ้ง! อเมซิ่งบอดี้ มีมดลูก 2 ข้าง แนะปวดท้องประจำเดือนให้ตรวจ

เปิดฉากความอลังการ! “i-dle” จัดเต็มโชว์สะกดทุกสายตาใน [Syncopation] IN BANGKOK พร้อมโชว์พิเศษที่เตรียมมาเพื่อ NEVERLAND ไทยเท่านั้น!!

“เฟย์” เผยโมเมนต์ทริปแสงเหนือ “บอย” ยังไม่ขอแต่ง ยิ้ม 5 ปีแล้วยังอยู่ด้วยกัน

“ดิว อริสรา” แจงชัด ไม่ได้เบี้ยวหนี้ “เมย์ วาสนา” ลั่นไม่ได้ผิดสัญญา น้ำตาคลอลูกคือพลังใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments