"มิน" ยันสัมพันธ์ "ชิน-บอย-พอร์ช" แค่เพื่อนไม่พร้อมมีใคร ขอมุ่งเรียนและงาน

"มิน" ยันสัมพันธ์ "ชิน-บอย-พอร์ช" แค่เพื่อนไม่พร้อมมีใคร ขอมุ่งเรียนและงาน

1

   หลังจากที่นักร้องหนุ่ม "ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน" ประกาศลั่นว่าจะเดินหน้าขายขนมจีบให้นางเอกสาวอย่างไม่มีท้อ งานนี้เลยทำให้สาวมิน ออกปากว่าตอนนี้ยังยกให้ทุกคนเป็นเพื่อน อยากจะโฟกัสเรื่องการทำงานมากกว่า ขอบคุณชินที่ให้เกียรติ พร้อมแจงเรื่องที่คุณแม่ของพระเอกหนุ่ม "บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ชมเปาะว่ามินทั้งเก่งทั้งน่ารัก ซึ่งสาวมินเองก็รู้สึกขอบคุณมาก แจงที่คุณแม่ชมคงเพราะได้ติดตามละครมากกว่า ไม่ได้ชมเพราะเรื่องของลูกชายแต่อย่างใด กับบอยก็ยังเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนต่อกัน พร้อมยืนยันว่าไม่เห็น "จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา" มาตามเฝ้าพระเอกหนุ่ม "พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์" อย่างในข่าว บอกเหนื่อยมีข่าวกับหนุ่มเยอะ ไม่อยากให้คนเข้าใจผิด อยากให้ติดตามผลงานมากกว่า

ชิน ออกมาปกป้อง ไม่อยากให้ มิน เสียชื่อเสียง?

"ต้องขอบคุณมาก เพราะช่วงนี้เป็นข่าวเยอะ แต่ยังไงอย่างที่มินเคยพูดไว้ ชัดเจนมากแล้วว่า ยังไงมินก็ขอรักษาระดับความสัมพันธ์ไว้เท่าเดิม ว่าจริงใจกับทุกคน"

ชิน ทิ้งท้ายว่ารออยู่?

"ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ก็ยังแค่นั้นอยู่ แต่มินก็ยังรู้สึกว่า ชินเป็นคนที่น่ารักอยู่ ตอนนี้ยังไม่ใช่ ตอนนี้มินก็ยังเรียนและก็ทำงานอยู่ แต่เราก็รู้สึกดีกับทุกคน จริง ๆ เราก็รู้สึกชินเป็นสุภาพบุรุษมาก คอยปกป้องเรา กล้าออกมายอมรับกับสื่อ ขอบคุณชินมากที่ให้เกียรติมาก"

ชิน ไม่ใช่สเป็ค?
"มันไม่ใช่ว่าชิน หรือใครๆ ไม่ใช่สเป็ค แต่ตัวเราเองที่ไม่พร้อม"

ส่วนเรื่องแม่บอย-ปกรณ์ ที่ชอบ มิน เพราะทั้งเก่งทั้งสวย?

"ไม่หรอกค่ะ จริงๆ ก็ต้องขอบคุณแม่มากๆ และพี่บอยด้วย เพราะพี่เค้าก็น่ารัก ที่ออกมาพูดขนาดนี้ ทั้งครอบครัวเลย เป็นครอบครัวที่อบอุ่น (เคยเจอคุณแม่ไหม) ไม่ค่ะ ก็เคยเห็นในข่าว ผู้ใหญ่เปิดทางเหรอคะ จริงๆ มิน มองว่า คุณแม่ก็ชอบดูละครแค่นั้นเอง ออกแนวชอบละครมากกว่า ไม่น่าจะเกี่ยวกับลูกชาย ไม่เกี่ยวเป็นอะไรกับลูกชาย"

โอกาสพัฒนา?

"ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ พี่บอยตั้งใจทำงานมาก ตัวเราเองก็ยังไม่พร้อมด้วย"

จุ๋ย ตามเฝ้า พอร์ช ในกองละคร?

"เดี๋ยวก็มีสปาย อะไรต่ออะไร จริงๆ ก็ไม่จริงหรอกค่ะ จุ๋ยไม่มีอะไร พอร์ชเองก็ไม่มีอะไร พอร์ชเข้าโรงพยาบาล ถ่ายละครหนัก น็อกค่ะ ตอนนี้อยากให้ทุกคนมองในเรื่องของการทำงานมากกว่าค่ะ"

ติดตำแหน่งสวยเลือกได้?
"อย่าพูดอย่างนั้นเลย เพราะมินเองยังไม่พร้อมมากกว่า เป็นข่าวมากกว่าก็เป็นเพื่อนกันหมดเลย อยากให้มองการทำงาน"

เหมือนเหนื่อยกับข่าวเรื่องผู้ชาย? 
"ไม่ได้เหนื่อยกลัวคนเข้าใจผิด อยากให้คนสนใจเรื่องงานมากกว่า"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments