"เพชร" รับเลิก "โบ" ด้วยดี ปัด! มีปัญหาเรื่องเงิน แจงยังรัก "โบ-อชิ"

"เพชร" รับเลิก "โบ" ด้วยดี ปัด! มีปัญหาเรื่องเงิน แจงยังรัก "โบ-อชิ"

1

   ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าสวมคอนเวิร์สแยกทางกับดาราหนุ่ม "เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ" เพราะทัศนคติไม่ตรงกันมาได้สักพักหนึ่งแล้วนั้น ล่าสุดเมื่อผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ "หนุ่มเพชร" จึงได้อัพเดทสถานะความสัมพันธ์กับ "โบ" ซึ่งดาราหนุ่มก็ยอมรับตามที่ฝ่ายหญิงได้ออกมาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้นั่นเอง

ข้อความที่โพสต์ผ่านอินสตาแกรมหมายถึงใคร?
   "อันนั้นโพสต์ตั้งแต่ยังไม่มีปัญหากันเลย แล้วก็มีเว็บบางเว็บเอาไปละเลงว่าโพสต์ว่าคุณโบ ซึ่งผมก็แก้ข่าวไปในเว็บแล้วว่าสิ่งที่โพสต์เอามาจากคนอื่นอีกที ซึ่งเราก็ไม่สบายใจเพราะว่าเราไม่ได้มีปัญหาอะไรกับคุณโบ เราคุยกันอย่างเพื่อน แล้วคนที่เห็นและคนที่ได้ยินก็รู้สึกแย่ บางคนก็เข้าใจผิดว่าคุณโบเป็นคนอย่างนั้น ซึ่งจริงๆ แล้วไม่ใช่เลย"

เพราะปัญหาเรื่องเงินหรือเปล่าจึงเป็นชนวนเหตุให้รักร้าว?

   "ไม่มีปัญหาเรื่องเงินหรอกครับ อ๋อ...มีเหมือนกัน มีปัญหาว่าจะใช้ยังไงถึงจะหมดมากกว่านะ"

สาเหตุที่แท้จริงเป็นเพราะอะไรกันแน่?
   "มันก็ไปได้สวยนะ จริงๆ อย่างที่บอกว่าไม่ได้ทะเลาะไม่ได้เกลียดกัน วันนี้ยังรักเค้าไหม ก็ยังรักเค้าไม่ได้น้อยกว่าที่เค้ารักเพชรเลย เราไม่ได้คบกันเป็นป๊อปปี้เลิฟแบบเด็กๆ เราคบกันเพื่อหวังสร้างอนาคต แต่งงาน อยู่กินด้วยกันจนลมหายใจสุดท้าย แต่บางทีความรักอย่างเดียวมันไม่พอ มันต้องมีความเข้าใจกันด้วย ต้องมีองค์ประกอบหลายๆ อย่าง แล้วสิ่งที่มันเกิดขึ้นก็เกิดจากเพชรเป็นส่วนใหญ่"

มีโอกาสรีเทิร์นที่จะกลับมารักกันอีกครั้งไหม?
   "จริงๆ เราก็ปรับมาพักใหญ่แล้วนะ แต่ว่าบางอย่างคุยกันแล้วว่ามันคงเป็นตัวตนของตัวเองมากไป โดยเฉพาะผมที่เป็นตัวเองมากไป แล้วถ้าผมปรับผมจะรู้สึกอึดอัดกับสิ่งที่ผมทำ เอาเป็นว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวดีกว่า แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ครับ ก็ไม่ได้หมายความว่าเราจะกลับมารักกันอีกไม่ได้ ถามว่าเฮิร์ทไหม ก็เสียใจนะครับเพราะเราค่อนข้างหวังไว้เยอะเหมือนกันว่าอยากจะมีครอบครัว แต่ก็ต้องถอยกลับมาถามตัวเองเพราะเราก็ไม่อยากให้วันข้างหน้ามันแย่"

ได้เจอ "น้องอชิ" บ้างไหมหลังจากแยกกัน?

   "ไม่ได้เจอไม่ได้คุยเลยครับ ถามว่าคิดถึงไหม ก็คิดถึงนะครับ"  ♦

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments